ช่วยเหลือ

การลงทะเบียน

ถาม: ฉันจะลงทะเบียนกับ Thetalad ได้อย่างไร?

ตอบ: การลงทะเบียนกับ Thetalad ทำได้ง่ายและรวดเร็ว:

    คลิกลงทะเบียนด้านบนในแถบนำทางด้านบน

    กรอกแบบฟอร์มลงทะเบียน

    กดปุ่ม "ลงทะเบียนให้เสร็จสมบูรณ์" ที่ด้านล่างของหน้า

คุณจะได้รับอีเมลพร้อมรหัสยืนยันและลิงก์ไปยัง Thetalad คลิกลิงก์ป้อนชื่อผู้ใช้และรหัสยืนยันของคุณ คลิกลิงก์เพื่อลงทะเบียนเท่านี้ก็เสร็จสิ้น

 

* * อย่าลืมเชื่อมโยงบัญชี PayPal ของคุณกับบัญชี Thetalad ของคุณหลังจากลงทะเบียนแล้ว ในการเพิ่ม PayPal ในบัญชี Thetalad ของคุณให้ไปที่บัญชีของฉัน> หน้าแรกบัญชีของฉัน> การตั้งค่ารายการ> การชำระเงิน ใส่เครื่องหมายถูกในช่องเพื่อยอมรับ PayPal แล้วคลิกบันทึก ตอนนี้ปุ่มชำระเงินจะปรากฏในใบแจ้งหนี้และหน้ารายการที่สำเร็จ

* * กรุณาลงทะเบียนด้วยชื่อเต็มหรือชื่อธุรกิจของคุณ หลีกเลี่ยงการใช้ชื่อย่อและชื่อเล่น

* * อย่าใช้ที่อยู่อีเมลเป็นชื่อผู้ใช้ของคุณ

 

บัญชีรหัสผ่านและชื่อผู้ใช้

ถาม: ฉันจะกู้คืนรหัสผ่านที่สูญหายหรือลืมได้อย่างไร

ตอบ: ส่งการรีเซ็ตรหัสผ่านให้ตัวเองทางอีเมล

    จากหน้าลงชื่อเข้าใช้ให้เลือกลืมรหัสผ่าน?

    ป้อนที่อยู่อีเมลของคุณที่เชื่อมโยงกับบัญชีของคุณแล้วคลิกปุ่ม [ส่ง]

    ตรวจสอบกล่องจดหมายอีเมลของคุณ หากอีเมลไม่เข้ามาในกล่องจดหมายของคุณอย่าลืมตรวจสอบโฟลเดอร์อีเมลขยะหรือตัวกรองสแปม

    คลิกลิงก์รีเซ็ตในอีเมลนั้น

    เลือกรหัสผ่านใหม่

 

ถาม: ฉันจะเปลี่ยนรหัสผ่านได้อย่างไร

ตอบ: คุณสามารถเปลี่ยนรหัสผ่านได้ตลอดเวลา

     จากบัญชีที่ลงชื่อเข้าใช้ไปที่ส่วน "บัญชีของฉัน"

     จากเมนูด้านซ้ายมือเลือก "บัญชี> รหัสผ่าน"

     ป้อนรหัสผ่านปัจจุบันของคุณ

     เลือกรหัสผ่านใหม่ของคุณ

     บันทึกการเปลี่ยนแปลงของคุณโดยคลิกปุ่ม [เปลี่ยนรหัสผ่าน]

 

ถาม: ทำไมฉันจึงได้รับข้อความแจ้งว่าฉันถูกล็อกไม่อยู่

ตอบ: คุณป้อนรหัสผ่านชื่อผู้ใช้หรือทั้งสองอย่างไม่ถูกต้องติดต่อกันอย่างน้อย 3 ครั้ง ผู้ใช้สามารถพยายามเข้าสู่ระบบ 3 ครั้งภายในระยะเวลา 3 นาที หลังจากครั้งที่สามพวกเขาจะถูกล็อกไม่ให้ออกจากไซต์เป็นเวลา 3 นาที

 

ถาม: ทำไมฉันจึงไม่ได้รับอีเมลใด ๆ

ตอบ: หากคุณไม่ได้รับอีเมลไซต์ที่ต้องการโปรดตรวจสอบสิ่งต่อไปนี้:

    ตรวจสอบโฟลเดอร์อีเมลขยะหรือตัวกรองสแปมเพื่อหาอีเมลที่หายไป

    ตรวจสอบให้แน่ใจว่าที่อยู่อีเมลของคุณในการตั้งค่าบัญชีของคุณป้อนถูกต้อง

    ตรวจสอบว่าไคลเอนต์อีเมลของคุณเช่น Outlook ไม่ได้อยู่ในโหมด“ ออฟไลน์”

    หากคุณใช้การเชื่อมต่อ POP3 เพื่อดึงอีเมลของคุณโปรดตรวจสอบว่าไม่ได้ดาวน์โหลดอีเมลไปยังคอมพิวเตอร์เครื่องอื่น

    หากคุณยังคงไม่ได้รับอีเมลของเราโปรดติดต่อเรา

 

ถาม: ฉันจะเปลี่ยนหรือแก้ไขที่อยู่อีเมลหรือชื่อและนามสกุลที่เชื่อมโยงกับบัญชีของฉันได้อย่างไร?

ตอบ: คุณสามารถแก้ไขที่อยู่อีเมลและชื่อของคุณได้โดยแก้ไขรายละเอียดบัญชีของคุณภายในพื้นที่บัญชีของฉัน ไปที่บัญชีของฉัน> หน้าแรกบัญชีของฉันและเลื่อนลงไปที่บัญชีทางด้านซ้าย เลือกรายละเอียด ทำการเปลี่ยนแปลงของคุณในหน้ารายละเอียดและอย่าลืมคลิกปุ่มบันทึก

 

ถาม: ฉันจะเปลี่ยนหรือแก้ไขที่อยู่จัดส่งที่เชื่อมโยงกับบัญชีของฉันได้อย่างไร?

ตอบ: คุณสามารถเปลี่ยนหรือแก้ไขที่อยู่จัดส่งที่เชื่อมโยงกับบัญชีของคุณได้โดยไปที่บัญชีของฉัน> หน้าแรกบัญชีของฉัน เลื่อนไปที่บัญชีทางด้านซ้ายของหน้าจอแล้วเลือกที่อยู่ เลือกเพิ่มใหม่หรือแก้ไข

 

ถาม: ทำไมฉันจึงได้รับข้อความเตือนว่าชื่อผู้ใช้ที่เลือกไม่ถูกต้อง

ตอบ: ผู้ใช้ทุกคนต้องเลือกชื่อผู้ใช้สำหรับบัญชีของตน ชื่อผู้ใช้ต้องประกอบด้วยตัวอักษรตัวเลขขีดล่างและขีดกลางเท่านั้น เราขอแนะนำให้แทนที่ [ช่องว่าง] ทั้งหมดด้วยขีดล่างหรือยัติภังค์

    Incorrect: MY Username

    Correct: MY-Username

    Correct: MY_Username

หรือระบุว่าชื่อผู้ใช้ที่เลือกถูกใช้งานแล้ว

ชื่อผู้ใช้ไม่ซ้ำกัน ผู้ใช้สองคนไม่สามารถแชร์ชื่อผู้ใช้เดียวกันได้ หากคุณได้รับการแจ้งเตือนในระหว่างการลงทะเบียนว่ามีการใช้ชื่อผู้ใช้ของคุณแล้วคุณจะต้องเลือกชื่อผู้ใช้อื่น

 

ถาม: ฉันสามารถเปลี่ยนชื่อผู้ใช้ได้หรือไม่?

ตอบ: ได้  คุณได้รับอนุญาตให้เปลี่ยนชื่อผู้ใช้ของคุณได้ แต่จะพิจารณาเป็นกรณี ๆ ไป คำขอเปลี่ยนชื่อผู้ใช้ของคุณจะไม่ได้รับการพิจารณาในขณะที่คุณมีการประมูลอยู่

โปรดจำไว้ว่าชื่อผู้ใช้ของคุณคือข้อมูลประจำตัวของคุณบน Thetalad หากคุณเป็นผู้ขายการเปลี่ยนชื่อผู้ใช้ที่ผู้ใช้รายอื่นคุ้นเคยอาจส่งผลเสียต่อยอดขายของคุณ ผู้ใช้ Thetalad มักจะค้นหาผู้ขายแต่ละรายโดยใช้ชื่อผู้ใช้และชื่อผู้ใช้เดิมของคุณจะไม่เชื่อมโยงกับรายชื่อของคุณไม่ว่าจะใหม่หรือเก่าอีกต่อไป นอกจากนี้โปรดทราบว่าการเปลี่ยนแปลงชื่อผู้ใช้ไม่ใช่ความลับ ผู้ใช้ Thetalad ที่กำลังมองหาผู้ใช้ Thetalad รายอื่นที่มีการเปลี่ยนชื่อผู้ใช้สามารถถามได้ฟรีว่าผู้ใช้ Thetalad ปัจจุบันมีตัวตน Thetalad ในอดีตหรือไม่ ไม่มีการแบ่งปันข้อมูลที่ระบุตัวบุคคลอื่น ๆ กับผู้อื่นได้ตลอดเวลาไม่ว่าด้วยเหตุผลใด ๆ

หากคุณต้องการเปลี่ยนชื่อผู้ใช้ของคุณโปรดติดต่อเราพร้อมคำร้องขอ คุณจะได้รับแจ้งผ่านระบบการส่งข้อความ Thetalad หลังจากเปลี่ยนชื่อผู้ใช้ของคุณแล้ว

 

ถาม: ทำไมจึงบอกว่าที่อยู่อีเมลของฉันถูกใช้งานแล้ว

ตอบ: หากคุณได้รับแจ้งว่าที่อยู่อีเมลของคุณถูกใช้งานแล้วเมื่อสร้างบัญชีแสดงว่าคุณได้สร้างบัญชีกับเราแล้วในบางจุด หากคุณจำข้อมูลการเข้าสู่ระบบของคุณไม่ได้โปรดป้อนที่อยู่อีเมลของคุณในแบบฟอร์มลืมรหัสผ่านและคุณจะสามารถรีเซ็ตรหัสผ่านและลงชื่อเข้าใช้บัญชีของคุณได้

 

การค้นหา

ถาม: ฉันจะค้นหารายการใน Thetalad ได้อย่างไร?

ตอบ: การค้นหารายการบน Thetalad เป็นเรื่องง่าย เพียงพิมพ์คำค้นหาของคุณในช่องค้นหาที่อยู่ด้านบนสุดด้านขวาของทุกหน้าใน Thetalad แล้วคลิกปุ่ม "ค้นหา" จากนั้นคุณสามารถจัดเรียงผลการค้นหาให้เหมาะกับความต้องการของคุณโดยเลือกคุณสมบัติการจัดเรียงจากเมนูแบบเลื่อนลง:

    เวลาสิ้นสุด

    ใหม่ล่าสุด

    ราคา

    หัวข้อ

    รหัสรายชื่อ

    กิจกรรม

คุณสามารถปรับแต่งผลการค้นหาเพิ่มเติมได้โดยใช้งานหรือเสร็จสมบูรณ์ประมูลหรือซื้อเลย

 

ถาม: ฉันจะทำการค้นหาขั้นสูงบน Thetalad ได้อย่างไร?

ตอบ: คลิกปุ่ม "ขั้นสูง" ทางด้านขวาของช่องค้นหาที่ด้านบนสุดด้านขวาของทุกหน้าใน Thetalad ในหน้า "การค้นหาขั้นสูง" คุณสามารถค้นหาโดยองค์ประกอบขั้นสูงหรือองค์ประกอบขั้นสูงร่วมกัน:

    คำสำคัญ

    ประเภท

    ช่วงราคา

    ประเภทรายการ

    สถานะรายการ

    เวลาเริ่มต้นหรือสิ้นสุด

    รหัสรายชื่อ

    ผู้ขาย

คุณสามารถจัดเรียงและ / หรือปรับแต่งผลลัพธ์เพิ่มเติมได้เช่นเดียวกับการค้นหาอื่น ๆ

 

ถาม: ฉันจะค้นหารายการที่เสร็จสมบูรณ์ใน Thetalad ได้อย่างไร?

ตอบ: คลิกปุ่ม "ขั้นสูง" ทางด้านขวาของช่องค้นหาที่ด้านบนสุดด้านขวาของทุกหน้าใน Thetalad กรอกพารามิเตอร์การค้นหาเช่นคำหลักหมวดหมู่หรือราคา อย่าลืมไฮไลต์ปุ่มตัวเลือก "เสร็จสมบูรณ์" คลิกค้นหา

 

ถาม: ฉันจะกรองหรือค้นหารายการราคาคงที่ (ซื้อเลย) เท่านั้นได้อย่างไร

ตอบ: มีสองวิธีในการทำ:

    ที่ด้านบนของทุกหน้าการค้นหามีคุณสมบัติตัวกรอง คลิกเมนูแบบเลื่อนลงในคุณสมบัติตัวกรองแล้วเลือกราคาคงที่

    คลิกปุ่มขั้นสูงถัดจากแถบค้นหาที่อยู่ด้านบนสุดของทุกหน้า เลื่อนไปที่ประเภทรายการและทำเครื่องหมายในช่องราคาคงที่ เพิ่มพารามิเตอร์อื่น ๆ ที่คุณต้องการค้นหาแล้วกดค้นหาที่ด้านล่างของหน้า

 

ถาม: ฉันจะค้นหาสมาชิก Thetalad คนอื่น ๆ ได้อย่างไร?

ตอบ: ไม่มีไดเร็กทอรีสมาชิกเฉพาะ แต่คุณยังสามารถค้นหาสมาชิก Thetalad ได้โดยพิมพ์ชื่อของพวกเขาในช่องค้นหาทั่วไป Thetalad จะค้นหาการเกิดขึ้นทั้งหมดของชื่อทั่วทั้งเว็บไซต์

 

การเสนอราคาการซื้อและการทำข้อเสนอ

ถาม: ฉันจะวางรายการในรายการเฝ้าดูได้อย่างไร?

ตอบ: หากคุณมีความสนใจในสินค้าและต้องการวางรายการนั้นในรายการเฝ้าดูของคุณเพียงคลิกลิงก์ '+ เพิ่มในรายการที่เฝ้าดู' ในรายการประมูลใด ๆ

 

ถาม: ฉันจะดูรายการเฝ้าดูได้อย่างไร

ตอบ: หากต้องการดูรายการเฝ้าดูของคุณไปที่บัญชีของฉัน> หน้าแรกบัญชีของฉัน> การเสนอราคา> การเฝ้าดู

 

ถาม: ฉันจะใช้ "ซื้อเลย" ได้อย่างไร

ตอบ: ในบางรายการคุณสามารถเลือก Buy It Now เพื่อซื้อสินค้าทันทีในราคาคงที่ ในรายการรูปแบบการประมูลตัวเลือกซื้อทันทีจะใช้ได้จนกว่าผู้ใช้จะเสนอราคาที่ชนะเท่านั้น หลังจากเสนอราคาที่ชนะแล้วตัวเลือก Buy It Now จะหายไปและสินค้าจะถูกขายให้กับผู้เสนอราคาสูงสุด ในกรณีของการประมูลราคาจองตัวเลือกซื้อเดี๋ยวนี้จะยังคงใช้งานได้จนกว่าจะตรงตามราคาจอง หลังจากตรงตามราคาจองแล้วตัวเลือกซื้อเดี๋ยวนี้จะหายไปและสินค้าจะถูกขายให้กับผู้เสนอราคาสูงสุด

 

ถาม: ฉันจะเสนอราคาได้อย่างไร

ตอบ: คุณสามารถเสนอราคาสินค้าในการประมูลได้โดยป้อนจำนวนเงินประมูลของคุณในรายการ เราจะแจ้งให้คุณทราบหากมีผู้เสนอราคาสูงกว่าเพื่อให้คุณเสนอราคาได้อีกครั้ง การเสนอราคาที่ลงทะเบียนโดย Thetalad จะได้รับการยืนยันบนหน้าจอและอีเมล ไม่มีการยืนยันหมายความว่าการเสนอราคาของคุณไม่ได้ลงทะเบียน

 

เพื่อหลีกเลี่ยงการเสนอราคาสูงกว่าให้ป้อนจำนวนเงินสูงสุดหรือราคาเสนอสูงสุดที่คุณยินดีจ่าย ระบบการเสนอราคาอัตโนมัติของเราจะเพิ่มราคาเสนอของคุณทีละน้อยดังนั้นคุณจะยังคงเป็นผู้เสนอราคาสูงสุดจนกว่าจะถึงราคาเสนอสูงสุดของคุณ หากมีผู้เสนอราคาสูงกว่าสูงสุดของคุณเราจะแจ้งให้คุณทราบในกรณีที่คุณต้องการเสนอราคาอีกครั้ง

เสนอราคาเฉพาะสินค้าที่คุณตั้งใจจะซื้อ ในกรณีส่วนใหญ่คุณไม่สามารถถอนการเสนอราคาของคุณได้ หากคุณชนะคุณต้องจ่ายเงินให้ผู้ขาย

 

ถาม: การเสนอราคา Proxy คืออะไร

ตอบ: การเสนอราคา Proxy เกิดขึ้นเมื่อคุณป้อนราคาเสนอสูงสุดสำหรับสินค้าที่ประมูล Thetalad จะเสนอราคาเพิ่มในนามของคุณ (การเสนอราคาพร็อกซี) จนกว่าคุณจะชนะการประมูลในราคาที่ต่ำที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้หรือผู้เสนอราคารายอื่นจะเสนอราคาสูงกว่าราคาเสนอสูงสุดของคุณ ในกรณีนี้ Thetalad จะแจ้งให้คุณทราบว่าคุณมีการเสนอราคาสูงกว่า เพียงป้อนจำนวนเงินสูงสุดที่คุณยินดีจ่ายสำหรับสินค้าในการประมูลและปล่อยให้ Thetalad จัดการส่วนที่เหลือ

 

ถาม: ฉันจะเสนอราคาสูงสุดได้อย่างไร

ตอบ: เพื่อหลีกเลี่ยงการเสนอราคาสูงกว่าให้ป้อนจำนวนเงินสูงสุดหรือราคาเสนอสูงสุด (การเสนอราคาสูงสุด) ที่คุณยินดีจ่ายและให้ซอฟต์แวร์ของ Thetalad เสนอราคาให้คุณ ระบบการเสนอราคาอัตโนมัติของเราจะเพิ่มราคาเสนอของคุณทีละน้อยและคุณจะยังคงเป็นผู้เสนอราคาสูงสุดจนกว่าจะถึงราคาเสนอสูงสุดของคุณ หากมีผู้เสนอราคาสูงกว่าราคาเสนอสูงสุด Thetalad ของคุณจะแจ้งให้คุณทราบว่าคุณเสนอราคาสูงกว่า

 

ถาม: รายการประมูลจองคืออะไร

ตอบ: คุณจะเห็นการประมูล 2 ประเภทที่แตกต่างกันใน Thetalad, Reserve และ No Reserve ทั้งสองจะถูกทำเครื่องหมายไว้อย่างชัดเจน การจองเป็นราคาต่ำสุดที่ผู้ขายยินดีรับสินค้าและสินค้าจะไม่ขายให้กับผู้เสนอราคาสูงสุดหากไม่ตรงตามราคาจอง เมื่อรายการประมูลถูกระบุว่าไม่มีการจองผู้ขายไม่ได้กำหนดราคาขั้นต่ำและสินค้าจะถูกขายให้กับผู้เสนอราคาสูงสุด

 

ถาม: ฉันจะเสนอราคาในรายการราคาจองได้อย่างไร

ตอบ: ราคาจองเป็นความลับและการเสนอราคาจะถูกวางไว้ในรายการราคาสำรองเช่นเดียวกับรายการอื่น ๆ เมื่อการเสนอราคาเพิ่มขึ้นจนตรงกับราคาจองของผู้ขายป้ายราคาที่ไม่ตรงตามรายการประมูลจะเปลี่ยนเป็นราคาจองที่ตรง

 

ถาม: การเพิ่มราคาเสนอคืออะไร

A. การเพิ่มราคาเสนอมีดังนี้:

 

ราคาประมูล

ราคาเคาะประมูลเพิ่มขึ้น

5.00 - 24 บาท

เพิ่มขึ้นทีละ 50 สตางค์

25.00 -99 บาท

เพิ่มขึ้นทีละ 1 บาท

100.00 -249 บาท

เพิ่มขึ้นทีละ 2.50 บาท

250.00 -499 บาท

เพิ่มขึ้นทีละ 5 บาท

500.00 -999 บาท

เพิ่มขึ้นทีละ 10 บาท

1000.00 -2499 บาท

เพิ่มขึ้นทีละ 25 บาท

2500.00 -4999 บาท

เพิ่มขึ้นทีละ 50 บาท

5000 บาทขึ้นไป

เพิ่มขึ้นทีละ 100 บาท

 

ถาม: การเสนอราคาด่วน' คืออะไร

ตอบ: การเสนอราคาด่วน' คือรูปแบบการเสนอราคาที่ปรากฏในรายการรูปแบบการประมูล คุณลักษณะนี้ช่วยลดความซับซ้อนของกระบวนการเสนอราคาโดยการคำนวณการเพิ่มราคาเสนอสูงสุดถัดไปให้กับคุณ คำว่า 'การเสนอราคาด่วน' พร้อมกับการเพิ่มราคาเสนอสูงสุดถัดไปจะปรากฏบนปุ่มสีแดงด้านล่างราคาปัจจุบันของการประมูล หากคุณเลือกที่จะใช้คุณสมบัติและเสนอราคาเพื่อเพิ่มขึ้นสูงสุดถัดไปเพียงแค่กดปุ่มสีแดงเท่านี้ก็เสร็จเรียบร้อย

 

ถาม: ฉันสามารถยกเลิกการประมูลได้หรือไม่

ตอบ: หากคุณเสนอราคาที่ชนะหรือคลิก "ซื้อเดี๋ยวนี้" ในรายการสินค้าหรือผู้ขายยอมรับข้อเสนอของคุณแสดงว่าคุณได้ทำสัญญาที่ถูกต้องและตกลงที่จะซื้อสินค้านั้น คุณสามารถถอนการเสนอราคาได้ภายใต้สถานการณ์พิเศษเท่านั้น การเพิกถอนการเสนอราคาจะไม่ได้รับอนุญาตหลังจากการเสนอราคาโดยเจตนาในรายชื่อเพื่อเปิดเผยราคาจองของผู้ขายหรือการเสนอราคาพร็อกซีของผู้ใช้รายอื่น โปรดติดต่อเราหากคุณคิดว่าการเสนอราคาของคุณผิดพลาด

 

ถาม: ฉันเสนอราคา แต่ไม่ได้ลงทะเบียน เกิดอะไรขึ้น?

ตอบ: ซอฟต์แวร์ของ Thetalad มีความแม่นยำมากและจะยอมรับกิจกรรมการเสนอราคาทั้งหมดภายในพารามิเตอร์ของนโยบายของ Thetalad และการ จำกัด เวลาในการประมูล เมื่อคุณเสนอราคาและพบว่าการเสนอราคาของคุณยังไม่ได้ลงทะเบียนการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่ช้าหรือล้าหลังของผู้ใช้มักจะเกิดขึ้นเกือบตลอดเวลา โปรดแน่ใจว่าได้เสนอราคาภายในเวลาที่กำหนดของการประมูลและคุณได้รับการยืนยันการเสนอราคาบนหน้าจอและอีเมลจาก Thetalad เช่นเคยโปรดติดต่อเราหากคุณต้องการให้ผู้ดูแลระบบตรวจสอบกิจกรรมการเสนอราคาใด ๆ

 

ถาม: ฉันจะยื่นข้อเสนอสำหรับสินค้าได้อย่างไร?

ตอบ: ผู้ขายบางรายจะแสดงรายการของตนด้วยคุณลักษณะ Make Offer เมื่อรายชื่อถูกเปิดใช้งานด้วยคุณสมบัติสร้างข้อเสนอปุ่มสร้างข้อเสนอจะปรากฏโดยตรงใต้ช่องการเสนอราคาในหน้ารายชื่อ กดปุ่มและกล่องจะปรากฏขึ้น ป้อนจำนวนข้อเสนอของคุณและเพิ่มข้อความถึงผู้ขายหากคุณต้องการ กดปุ่มตรวจสอบข้อเสนอเพื่อตรวจสอบข้อมูลที่คุณเพิ่งป้อน หากข้อมูลถูกต้องให้กดปุ่มส่งข้อเสนอสีเขียว ผู้ขายจะตรวจสอบข้อเสนอของคุณและยอมรับโต้แย้งหรือปฏิเสธข้อเสนอนั้น คุณจะได้รับแจ้งเกี่ยวกับการตัดสินใจของผู้ขายและมีโอกาสที่จะชำระเงินหากผู้ขายยอมรับข้อเสนอของคุณยอมรับหรือโต้แย้งข้อเสนอของผู้ขาย

 

ถาม: ฉันจะแสดงความคิดเห็นสำหรับผู้ขายได้อย่างไร

ตอบ: จากหน้าแรกบัญชีของคุณคลิกลิงก์ชนะทางด้านซ้ายเพื่อดูการประมูลที่คุณชนะ คลิกปุ่มการตั้งค่า (ไอคอนรูปเฟือง) สำหรับการประมูลที่คุณต้องการแสดงความคิดเห็น เลือกแสดงความคิดเห็น เลือกการให้คะแนนและแสดงความคิดเห็นคำติชม คลิกบันทึก คุณสามารถแสดงความคิดเห็นได้โดยตรงจากหน้าการประมูล เพียงคลิกปุ่มคำติชมที่ด้านบนของรูปภาพ

 

ถาม: มีค่าธรรมเนียมในการซื้อสินค้าบน Thetalad หรือไม่?

ตอบ: ไม่

 

ถาม: จะเกิดอะไรขึ้นหากฉันไม่ได้รับสินค้า

ตอบ: ผู้ซื้อต้องตระหนักว่าบางครั้งสิ่งต่างๆเกิดขึ้นและอาจต้องใช้เวลาสักพักกว่าที่ผู้ขายจะจัดส่งสินค้า บางครั้งสถานการณ์ที่ถูกต้องตามกฎหมายกำหนดว่าผู้ขายไม่สามารถทำธุรกรรมได้เลย สิ่งนี้หายาก แต่ก็เกิดขึ้นเป็นครั้งคราว

เมื่อใช้ Thetalad เพื่อขายสินค้าผู้ใช้ที่ลงทะเบียนจะทำข้อตกลงผูกพันในการจัดส่งสินค้าให้กับผู้ซื้อ โดยปกติสอง (2) วันจะนานพอที่จะรอการแจ้งเตือนว่าสินค้าของคุณถูกจัดส่งแล้ว หลังจากผ่านไปสองวันผู้ซื้อสามารถติดต่อผู้ขายเพื่อขอข้อมูลการติดตามได้ หากมีกรณีพิเศษผู้ขายที่ไม่สามารถจัดส่งสินค้าที่ซื้อโดยผู้ใช้ Thetalad จะถูกระงับไม่ให้ใช้ Thetalad

 

ถาม: จะเกิดอะไรขึ้นหากสินค้าของฉันได้รับความเสียหายหรือไม่ใช่สินค้าที่ฉันซื้อ

ตอบ: ประการแรกขอแนะนำให้ผู้ซื้อติดต่อผู้ขายและขอประกันการจัดส่งในบรรจุภัณฑ์ ผู้ขายไม่ได้รับคำสั่งให้ซื้อประกันการจัดส่ง แต่ผู้ขายมีหน้าที่ตรวจสอบให้แน่ใจว่าสินค้าที่คุณซื้อนั้นได้รับการบรรจุหีบห่ออย่างปลอดภัยและมาถึงคุณในสภาพที่ดี หากมีการซื้อประกันการจัดส่งคุณสามารถเริ่มการเรียกร้องกับ DHL ค้นหา 'ยื่นคำร้อง' บนเว็บไซต์ DHL

มิฉะนั้นมีหลายสถานการณ์ที่เกี่ยวข้องกับรายการที่เสียหายหรือไม่ถูกต้อง สถานการณ์ทั้งหมดจะเกี่ยวข้องกับการถ่ายภาพบรรจุภัณฑ์และ / หรือสินค้า นี่คือการใช้งานที่ง่ายซึ่งใช้เวลาเพียงไม่กี่วินาทีในการบรรลุผลและจะให้ความคุ้มครองแก่ผู้ซื้อมากที่สุด นอกเหนือจากการแสดงหลักฐานที่ดีที่สุดสำหรับการคืนเงินและการเรียกร้องค่าสินไหมทดแทนรูปภาพดิจิทัลยังมีการประทับวันที่และเวลาและอาจช่วยให้ Thetalad ช่วยเหลือคุณในการโต้แย้งผู้ซื้อและผู้ขายได้

หากพัสดุมาถึงในสภาพที่เสียหาย

    เมื่อพัสดุมาถึงในสภาพที่เสียหายโปรดถ่ายภาพดิจิทัลของพัสดุป้ายกำกับการจัดส่งและความเสียหายจากหลาย ๆ มุม

    ถ่ายภาพเพิ่มเติมหรือวิดีโอเกี่ยวกับการเปิดพัสดุที่เสียหาย

    ถ่ายภาพสินค้าในบรรจุภัณฑ์และนำสินค้าออกอย่างระมัดระวังและถ่ายภาพเพิ่มเติมจากมุมต่างๆ

    หากสินค้าเสียหายแจ้งผู้ขายทันทีและอธิบายสิ่งที่เกิดขึ้น มาหาข้อตกลงเกี่ยวกับขั้นตอนต่อไปที่จะดำเนินการ

    การแก้ปัญหาควรเกิดขึ้นในเวลาที่เหมาะสมและทั้งสองฝ่ายจะทำงานเพื่อบรรลุข้อตกลง ในทุกกรณีการแก้ปัญหาไม่ควรใช้เวลามากกว่าหนึ่งสัปดาห์ในการสรุปนับจากเวลาที่ผู้ซื้อแจ้งผู้ขาย

หากพัสดุมาถึงในสภาพดี แต่เห็นได้ชัดว่าสินค้านั้นเสียหายหรือไม่ใช่ของที่ฉันซื้อ

    เมื่อพัสดุมาถึงในสภาพดี แต่เห็นได้ชัดว่าสินค้านั้นเสียหายหรือไม่ใช่สินค้าที่คุณซื้อให้ถ่ายภาพดิจิทัลของสินค้าและบรรจุภัณฑ์ทันทีโดยไม่ชักช้า

    แจ้งผู้ขายทันทีและอธิบายสิ่งที่เกิดขึ้น มาหาข้อตกลงเกี่ยวกับขั้นตอนต่อไปที่จะดำเนินการ

    อย่าทิ้งวัสดุบรรจุภัณฑ์เดิม

    การแก้ปัญหาควรเกิดขึ้นในเวลาที่เหมาะสมและทั้งสองฝ่ายจะทำงานเพื่อบรรลุข้อตกลง ในทุกกรณีการแก้ปัญหาไม่ควรใช้เวลามากกว่าหนึ่งสัปดาห์ในการสรุปนับจากเวลาที่ผู้ซื้อแจ้งผู้ขาย หากถึงเวลาที่ไม่สามารถบรรลุข้อตกลงได้คุณอาจเริ่มต้นการอ้างสิทธิ์กับ PayPal ได้หากเป็นรูปแบบการชำระเงินที่คุณใช้ในการซื้อ โปรดไปที่หน้าการคุ้มครองการซื้อของ PayPal เพื่อดูคำแนะนำในการเริ่มต้นการอ้างสิทธิ์

 

ถาม: ฉันจะค้นหารายชื่อที่ฉันกำลังเสนอราคาได้อย่างไร

ตอบ: คุณสามารถค้นหารายชื่อทั้งหมดที่คุณกำลังเสนอราคาได้โดยไปที่บัญชีของฉัน> หน้าแรกบัญชีของฉัน> การเสนอราคา> ใช้งานอยู่

 

ถาม: ฉันจะดูข้อเสนอปัจจุบันและข้อเสนอเก่าได้อย่างไร

ตอบ: คุณสามารถค้นหาข้อเสนอปัจจุบันและข้อเสนอเก่าทั้งหมดของคุณได้โดยไปที่บัญชีของฉัน> หน้าแรกบัญชีของฉัน> การเสนอราคา> ข้อเสนอ

 

ถาม: ฉันจะค้นหาสินค้าเก่าของฉันได้อย่างไร

ตอบ: สินค้าเก่าของคุณหาได้ง่าย ค้นหารายชื่อทั้งหมดที่คุณได้รับรางวัลที่บัญชีของฉัน> หน้าแรกบัญชีของฉัน> การเสนอราคา> ชนะ ค้นหาใบแจ้งหนี้เก่าทั้งหมดของคุณที่บัญชีของฉัน> หน้าแรกบัญชีของฉัน> การเสนอราคา> ใบแจ้งหนี้

 

การขายและการสร้างรายชื่อ

ถาม: ฉันจะขายสินค้าบน Thetalad ได้อย่างไร?

ตอบหากต้องการขายใน Thetalad ก่อนอื่นคุณต้องลงทะเบียนสำหรับบัญชี Thetalad หากคุณยังไม่มี บัญชีของคุณจะต้องตั้งค่าสำหรับการขาย คุณอาจต้องยืนยันข้อมูลติดต่อของคุณและเพิ่มวิธีการชำระเงินอัตโนมัติเพื่อชำระค่าธรรมเนียมผู้ขายของคุณ ตอนนี้คุณสามารถเริ่มขายใน Thetalad ได้แล้ว

 

ถาม: ฉันจะสร้างรายชื่อบน Thetalad ได้อย่างไร?

ตอบ: การสร้างรายชื่อบน Thetalad เป็นเรื่องง่าย:

    เลือกขายที่ด้านบนของหน้า

    คุณจะได้รับคำแนะนำทีละขั้นตอนง่ายๆในการสร้างรายชื่อของคุณ:

    เลือกประเภทและประเภทรายการ คลิกถัดไป

    สร้างชื่อเรื่องที่ดีและเพิ่มคำอธิบายโดยละเอียด รวมนโยบายการคืนสินค้าของคุณไว้ในคำอธิบาย

    กำหนดราคาของคุณ เพิ่มราคาจองและซื้อตอนนี้ราคาถ้าคุณต้องการ

    เพิ่มได้สูงสุด 10 ภาพ

    เลือกตัวเลือกรายชื่อของคุณ (ไม่บังคับ)

    ไฮไลต์ปุ่มตัวเลือกใช่หรือไม่ใช่สำหรับ Local Pickup เท่านั้น หากคุณเลือก No สำหรับ Local Pickup Only จากนั้น

    เลือกวิธีการจัดส่งของคุณจากเมนูแบบเลื่อนลงและป้อนค่าใช้จ่าย หากจำเป็นให้ป้อนจำนวนการจัดส่งรวมสำหรับการซื้อเพิ่มเติมโดยผู้ซื้อรายเดียวกัน เมื่อเสนอการจัดส่งฟรีให้เลือกช่องจัดส่งฟรี คลิกปุ่มเพิ่มเมื่อคุณทำเสร็จแล้ว

    ทำซ้ำขั้นตอนด้านบนสำหรับวิธีการจัดส่งเพิ่มเติมแต่ละรายการที่มีให้สำหรับรายชื่อ

    หากจำเป็นให้แก้ไขรายละเอียดการชำระเงินของคุณโดยเลือกแก้ไขการตั้งค่าการชำระเงิน

    เลือกวันที่ / เวลาเริ่มต้น อย่าลืมคลิกปุ่มเพิ่มเมื่อตั้งเวลา หากคุณเริ่มต้นรายชื่อทันทีให้ข้ามขั้นตอนนี้

    เลือกระยะเวลาของรายชื่อ

    ตรวจสอบค่าธรรมเนียมของคุณและเริ่มรายการของคุณโดยคลิกสร้างรายชื่อ

หลังจากรายชื่อสิ้นสุดลงและคุณได้รับการชำระเงินให้ส่งสินค้าทันที

 

ถาม: ฉันควรใส่ข้อมูลประเภทใดในคำอธิบายรายการ

ตอบ: คำอธิบายสินค้าควรมีความละเอียดถี่ถ้วนและมีภาษาอธิบายเพียงพอที่ผู้มีโอกาสเป็นผู้ประมูล / ผู้ซื้อจะทราบแน่ชัดว่าพวกเขากำลังเสนอราคาหรือซื้ออะไร เพิ่มรายละเอียดเกี่ยวกับรายการและตัวคุณเองเท่าที่จำเป็น

 

ถาม: ฉันจะบันทึกแบบร่างของรายชื่อของฉันแล้วเข้าถึงเพื่อใช้ในภายหลังได้อย่างไร

ตอบ: การบันทึกแบบร่างรายชื่อของคุณเป็นคุณสมบัติที่สะดวกสบายเนื่องจากคุณสามารถดำเนินการกับรายชื่อของคุณในภายหลังหรือบันทึกรายชื่อของคุณหลายรูปแบบเพื่อใช้เมื่อจำเป็น สร้างรายชื่อตามปกติและเพิ่มข้อมูลได้มากเท่าที่คุณต้องการ เลื่อนไปที่ด้านล่างสุดของหน้าและแทนที่จะกดปุ่มสร้างรายการให้กดปุ่มบันทึกร่าง คุณสามารถบันทึกแบบร่างของรายชื่อที่คุณสร้างขึ้น ในการเข้าถึงรายชื่อฉบับร่างของคุณให้ไปที่บัญชีของฉัน> รายชื่อของฉัน> รายชื่อ> แบบร่าง

 

ถาม: ฉันจะตั้งเวลาให้รายชื่อเริ่มต้นตามวันและเวลาที่กำหนดได้อย่างไร?

ตอบ: การตั้งเวลารายชื่อเป็นเรื่องง่าย สร้างรายชื่อตามปกติ ในหน้าสร้างรายการให้เลื่อนลงไปที่เริ่มต้นและระยะเวลา คลิกภายในกล่องวันที่และเลือกวันที่บนปฏิทิน จากนั้นคลิกภายในกล่องเวลาและเลือกชั่วโมงและนาที AM หรือ PM ก่อนออกจากกล่องโต้ตอบเวลาอย่าลืมคลิกปุ่มตั้งค่ามิฉะนั้นเวลาเริ่มต้นจะไม่ถูกเก็บไว้ เลือกส่วนที่เหลือของค่าในส่วนเริ่มต้นและระยะเวลาแล้วคลิกปุ่มสร้างรายการเพื่อเริ่มรายการ รายชื่อจะไม่เผยแพร่จนกว่าจะถึงวันและเวลาที่กำหนด โปรดทราบว่าแม้ว่าในตอนนี้รายชื่อของคุณอาจไม่สามารถมองเห็นได้ แต่คุณยังคงถูกเรียกเก็บค่าธรรมเนียมรายชื่อ หากรายชื่อสิ้นสุดลง ณ เวลาใดก็ได้ก่อนที่จะเผยแพร่คุณจะยังคงถูกเรียกเก็บค่าธรรมเนียมรายชื่อ หากคุณคิดว่าคุณมีความจำเป็นที่จะต้องดำเนินการกับรายชื่อต่อไปโปรดอย่าเพิ่งเริ่มต้น คุณสามารถบันทึกรายชื่อเป็นแบบร่างได้แม้จะมีวันที่และเวลาที่กำหนดไว้แล้วก็ทำให้รายชื่อนั้นพร้อมใช้งานได้ตลอดเวลาก่อนวันที่และเวลาที่กำหนดไว้

 

ถาม: ฉันสามารถเปลี่ยนแปลงอะไรบางอย่างหลังจากเริ่มรายการได้หรือไม่?

ตอบใช่ ช่องเกือบทั้งหมดในรายชื่อของคุณสามารถแก้ไขได้ยกเว้นคำอธิบาย แต่คุณได้รับอนุญาตให้ต่อท้ายหมายเหตุในคำอธิบาย เพียงไปที่รายชื่อของคุณแล้วคลิกแก้ไข ในหน้าจอถัดไปแก้ไขฟิลด์ที่ต้องการหรือต่อท้ายรายการคำอธิบาย เลื่อนไปที่ด้านล่างสุดของหน้าแล้วคลิกบันทึก

 

ถาม: สินค้าของฉันเสียหายและรายการสิ้นสุดลงแล้ว ฉันควรทำอย่างไรดี?

ตอบ: มีหลายครั้งที่รายการที่คุณระบุไว้ได้รับความเสียหายหรือมีการเปลี่ยนแปลงอย่างมากในระดับหนึ่งรายการจะต้องสิ้นสุดลง มีสามสถานการณ์:

    รายการราคาคงที่ - สิ้นสุดรายการและติดต่อเรา

    รายชื่อการประมูลไม่มีการเสนอราคา - สิ้นสุดรายชื่อและติดต่อเรา

    รายชื่อการประมูลการประมูลที่ใช้งานอยู่ - โปรดติดต่อเราทันที ต้องยกเลิกการเสนอราคาที่ใช้งานอยู่ก่อนที่รายการจะสิ้นสุด

 

ถาม: อะไรคือความแตกต่างระหว่าง List Similar และ Relist?

ตอบ: List Similar สร้างสำเนาและเก็บรายชื่อเดิมไว้ Relist รีเซ็ตรายชื่อและประวัติการประมูลหรือการซื้อหายไป

 

ถาม: ฉันจะปล่อยไอเทมที่สิ้นสุดลงบน Thetalad ได้อย่างไร?

ตอบ: คุณสามารถปล่อยไอเทมที่สิ้นสุดบน Thetalad ได้หลายวิธี คุณสามารถเลือกรายการที่คล้ายกันได้ทันทีจากรายการที่ใช้งานอยู่หรือสิ้นสุดลง หรือไปที่บัญชีของฉันและเลือกรายการของฉัน:

    จากมุมมองใช้งานสำเร็จหรือสิ้นสุด:

        คลิกไอคอนรูปเฟือง Gear Icon ทางด้านขวาของรายชื่อที่คุณต้องการใช้

        เลือกรายการที่คล้ายกันและปฏิบัติตามคำแนะนำเพื่อให้รายชื่อเป็นจริง

    จากมุมมองที่ไม่สำเร็จ:

        คลิกไอคอนรูปเฟือง Gear Icon ทางด้านขวาของรายชื่อที่คุณต้องการใช้

        เลือก Relist

เมื่อแสดงรายการที่คล้ายกันหรือเกี่ยวข้องโปรดระวัง:

    เมื่อรายการของคุณเกี่ยวข้องรายชื่อผู้ประมูลหรือประวัติการซื้อจากรายชื่อก่อนหน้านี้จะหายไปและไม่สามารถเข้าถึงได้อีกต่อไป

    รายชื่อที่คล้ายกันหรือเกี่ยวข้องกันจะซ้ำซ้อนกับการปรับปรุงรายชื่อจากรายชื่อก่อนหน้า ค่าธรรมเนียมการปรับปรุงรายชื่อใด ๆ จากรายชื่อก่อนหน้านี้จะดำเนินการไปและจะถูกเรียกเก็บจากรายชื่อใหม่ หากคุณต้องการแสดงรายการที่คล้ายกันหรือเกี่ยวข้องโดยไม่มีการปรับปรุงรายชื่อเพิ่มเติมโปรดอย่าทำเครื่องหมายในช่องที่เหมาะสมเพื่อที่คุณจะไม่ถูกเรียกเก็บเงิน ขอบคุณ.

 

ถาม: ฉันควรทำอย่างไรหลังจากที่สินค้าของฉันขายได้สำเร็จและผู้ซื้อชำระเงินแล้ว

ตอบ: หลังจากที่คุณได้รับเงินแล้วให้บรรจุและจัดส่งสินค้าอย่างปลอดภัยโดยเร็วที่สุดโดยใช้วิธีการจัดส่งที่ระบุไว้ในการประมูลของคุณ

 

แม้ว่าจะไม่ได้บังคับ แต่ Thetalad แนะนำให้ผู้ขายเพิ่มประกันการจัดส่งให้กับแพ็คเกจทั้งหมดของตน การประกันภัยการจัดส่งมีราคาไม่แพงและให้ความคุ้มครองเพิ่มเติมอีกชั้นที่ผู้ซื้อชื่นชอบ

ผู้ขายมีหน้าที่ตรวจสอบให้แน่ใจว่าสินค้าของตนได้รับการบรรจุหีบห่ออย่างปลอดภัยและไปถึงผู้ซื้อในสภาพที่ดี ด้วยเหตุนี้ Thetalad จึงสนับสนุนให้ผู้ขายถ่ายภาพสินค้าและบรรจุภัณฑ์จำนวนมากตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้บันทึกสภาพของสินค้าที่จัดส่งอย่างถูกต้อง เป็นกระบวนการที่ใช้เวลาไม่กี่วินาทีในการดำเนินการให้เสร็จสิ้นและจะช่วยให้ผู้ขายได้รับความคุ้มครองมากที่สุด นอกเหนือจากการให้หลักฐานที่ดีที่สุดสำหรับการอ้างสิทธิ์ที่เป็นเท็จรูปภาพดิจิทัลยังมีการประทับวันที่และเวลาและอาจช่วยให้ Thetalad ช่วยเหลือคุณในการโต้แย้งผู้ซื้อและผู้ขายได้

ถาม: ผู้ประมูลได้ติดต่อฉันเพื่อยกเลิกการเสนอราคา ฉันควรทำอย่างไรดี?

ตอบ: หากผู้เสนอราคาได้เสนอราคาที่ชนะหรือคลิกซื้อเดี๋ยวนี้ในรายชื่อหรือคุณได้ยอมรับข้อเสนอแล้วพวกเขาได้ทำสัญญาที่ถูกต้องและมุ่งมั่นที่จะซื้อสินค้านั้น คุณสามารถถอนการเสนอราคาได้ภายใต้สถานการณ์พิเศษเท่านั้น การเพิกถอนการเสนอราคาจะไม่ได้รับอนุญาตหลังจากการเสนอราคาโดยเจตนาในรายชื่อเพื่อเปิดเผยราคาจองของผู้ขายหรือการเสนอราคาพร็อกซีของผู้ใช้รายอื่น โปรดติดต่อเราหากคุณคิดว่าการเสนอราคาผิดพลาด

 

ถาม: ปุ่ม "ซื้อเลย" หายไปจากรายการประมูลของฉัน มันหายไปไหน?

ตอบ: ในบางรายการคุณสามารถเลือก Buy It Now เพื่อซื้อสินค้าทันทีในราคาคงที่ ในรายการรูปแบบการประมูลตัวเลือกซื้อทันทีจะใช้ได้จนกว่าผู้ใช้จะเสนอราคาที่ชนะเท่านั้น หลังจากเสนอราคาที่ชนะแล้วตัวเลือก Buy It Now จะหายไปและสินค้าจะถูกขายให้กับผู้เสนอราคาสูงสุด ในกรณีของการประมูลราคาจองตัวเลือกซื้อเดี๋ยวนี้จะยังคงใช้งานได้จนกว่าจะตรงตามราคาจอง หลังจากตรงตามราคาจองแล้วตัวเลือกซื้อเดี๋ยวนี้จะหายไปและสินค้าจะถูกขายให้กับผู้เสนอราคาสูงสุด

 

ถาม: รายชื่อของฉันสามารถทำงานบน Thetalad ได้นานแค่ไหน?

ตอบ: เมื่อสร้างรายการประเภทการประมูลคุณมีตัวเลือกในการเรียกใช้รายชื่อเป็นเวลา 1, 3, 5, 7 หรือ 10 วัน หากคุณเลือก Thetalad สามารถปล่อยรายการของคุณโดยอัตโนมัติได้ถึง 3 ครั้งฟรีหากไม่ได้ขาย รายการราคาคงที่สามารถรันได้ตั้งแต่ 3,5,7 หรือ 10 วัน นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกระยะเวลา 'Good Til Cancelled' เพื่อเพิ่ม $ 0.50 รายการ 'Good Til Cancelled' ราคาคงที่จะทำงานเป็นเวลาอย่างน้อย 30 วัน หลังจากผ่านไป 30 วันรายการ 'Good Til Cancelled' ราคาคงที่สามารถตรวจสอบและยกเลิกได้ตามดุลยพินิจของ Thetalad

 

ถาม: รายการราคาจองคืออะไรและฉันจะสร้างได้อย่างไร

ตอบ: คุณจะเห็นการประมูล 2 ประเภทที่แตกต่างกันใน Thetalad, Reserve และ No Reserve ทั้งสองจะถูกทำเครื่องหมายไว้อย่างชัดเจน การจองเป็นราคาต่ำสุดที่ผู้ขายยินดีรับสินค้า เมื่อรายชื่อสิ้นสุดลงโดยไม่ตรงตามราคาจองของผู้ขายผู้ขายไม่จำเป็นต้องขายสินค้า เมื่อรายการประมูลถูกระบุว่าไม่มีการจองผู้ขายไม่ได้กำหนดราคาขั้นต่ำและสินค้าจะถูกขายให้กับผู้เสนอราคาสูงสุด

เมื่อสร้างรายชื่อให้ป้อนราคาเสนอเริ่มต้น ในช่องถัดไปให้ป้อนราคาจองของคุณ

 

ถาม: ฉันสามารถแก้ไขหรือลบราคาจองได้หรือไม่

ตอบ: เมื่อการประมูลเริ่มต้นขึ้นและมีการเสนอราคาที่ใช้งานอยู่คุณจะไม่สามารถเปลี่ยนแปลงหรือลบราคาจองได้ หากตั้งราคาจองไว้สูงเกินไปคุณสามารถลดราคาจองลงเป็นราคาเสนอปัจจุบันได้ การลดราคาจองลงในราคาเสนอปัจจุบันจะช่วยปกป้องความสมบูรณ์ของการประมูลและทำให้แน่ใจว่าการเสนอราคาครั้งต่อไปจะกลายเป็นราคาเสนอที่ชนะ โปรดติดต่อเราหากคุณต้องการลดราคาจองเป็นราคาเสนอปัจจุบัน

หากการประมูลของคุณด้วยราคาจองได้เริ่มต้นขึ้นและไม่มีผู้เสนอราคาในปัจจุบันคุณสามารถยุติการประมูลได้ โปรดติดต่อเราหากคุณต้องการยุติการประมูลราคาจองโดยไม่มีผู้ประมูล ค่าธรรมเนียมรายชื่อทั้งหมดยังคงมีผลบังคับใช้

 

ถาม: ฉันจะอนุญาตให้ผู้ซื้อที่มีศักยภาพเสนอขายสินค้าของฉันได้อย่างไร

ตอบ: ผู้ซื้อที่มีศักยภาพมีตัวเลือกในการเสนอราคาคงที่ (ซื้อเดี๋ยวนี้) เท่านั้น ผู้ขายไม่ได้รับอนุญาตให้ยอมรับข้อเสนอสำหรับรายการประเภทการประมูล เมื่อสร้างรายชื่อของคุณเพียงแค่ใส่เครื่องหมายถูกในช่องยอมรับข้อเสนอที่อยู่ในกล่องกำหนดราคาของคุณในหน้าสร้างรายชื่อ 2 จาก 2

 

ถาม: ฉันจะอนุญาตให้ผู้มีโอกาสเป็นผู้ซื้อเสนอราคาด่วนในรายการรูปแบบการประมูลของฉันได้อย่างไร

ตอบ: คุณไม่จำเป็นต้องทำอะไรเป็นพิเศษเพื่อให้คุณลักษณะการเสนอราคาด่วนปรากฏขึ้น ปุ่มการเสนอราคาด่วนจะปรากฏโดยอัตโนมัติในรายการรูปแบบการประมูลทั้งหมด

 

ถาม: ฉันสามารถส่งข้อเสนอโอกาสที่สองให้กับผู้ที่ไม่ชนะการประมูลในรายการประมูลที่สิ้นสุดแล้วได้หรือไม่?

ตอบ: ได้คุณได้รับอนุญาตให้ส่งข้อเสนอโอกาสที่สองให้กับผู้ที่ไม่ชนะการประมูลสำหรับรายการประมูลที่สิ้นสุดลงของคุณเอง มีสาเหตุหลายประการที่ผู้ขายอาจต้องการส่ง Second-Chance Offer ให้กับผู้ประมูลที่ไม่ชนะ

    ผู้ชนะประมูลไม่ชำระค่าสินค้าหรือ

    คุณไม่ตรงตามราคาจองและรายการประมูลของคุณลงเอยด้วยผู้ประมูลหรือ

    คุณมีสินค้าประเภทเดียวกันที่จะขายมากขึ้น

 

ไม่มีฟังก์ชัน Second-Chance Offer โดยเฉพาะดังนั้นข้อเสนอทั้งหมดจะถูกส่งไปยังผู้ประมูลที่ไม่ชนะผ่านระบบส่งข้อความ Thetalad ในการสร้างข้อเสนอโอกาสครั้งที่สองผ่านระบบส่งข้อความ Thetalad:

    ไปที่บัญชีของฉัน> หน้าแรกบัญชีของฉัน> รายการ> สิ้นสุดแล้ว

    เลือกรายการรูปแบบการประมูลที่ประสบความสำเร็จซึ่งคุณต้องการส่งข้อเสนอโอกาสที่สอง

    คลิกดูประวัติการเสนอราคา

    คลิกชื่อผู้ใช้ที่คุณต้องการส่ง Second-Chance Offer ระบบจะแสดงระบบส่งข้อความ Thetalad พร้อมชื่อผู้ใช้ในส่วนถึงที่กรอกไว้แล้ว

    เพิ่มหัวเรื่อง; บางอย่างเช่น“ Thetalad - Black Madeira cuttings Second-Chance Offer”

    สร้างข้อความอธิบายข้อเสนอของคุณ เช่นผู้ซื้อทำธุรกรรมไม่เสร็จสิ้นคุณมีสต็อกเพิ่ม ฯลฯ สิ่งสำคัญ: อย่าลืมเพิ่มระยะเวลาในข้อเสนอของคุณ ข้อความเช่น "ข้อเสนอนี้จะหมดอายุใน 2 วันในวันที่ 30/11/2561 เวลา 18:00 น." ก็เพียงพอแล้ว

    เมื่อคุณกรอกข้อความเสร็จแล้วให้กดปุ่มส่ง

ผู้ขายสามารถส่ง Second-Chance Offer ให้กับผู้ประมูลจากการประมูลของตนเองเท่านั้น ผู้ขายไม่สามารถยื่นข้อเสนอโอกาสที่สองให้กับผู้ประมูลที่ไม่ชนะการประมูลที่ไม่ใช่ของตนเองโดยไม่ได้รับอนุญาตจากผู้ขายการประมูลนั้น ทำตามขั้นตอนที่ 4 - 7 สำหรับทุกข้อเสนอที่คุณต้องการส่งสำหรับรายการเดียวกัน กรุณาแสดงความสุภาพและแสดงความเคารพเมื่อส่งข้อความถึงผู้เสนอราคาที่ไม่ชนะการประมูล กฎ Thetalad อื่น ๆ ทั้งหมดเกี่ยวกับการปฏิบัติที่เหมาะสมมีผลบังคับใช้เมื่อส่งข้อเสนอโอกาสที่สองให้กับผู้ประมูลที่ไม่ชนะ ส่งข้อเสนอเดียวเท่านั้นให้กับผู้เสนอราคาที่ไม่ชนะการประมูลแต่ละราย มีสติและอย่าตอบสนองเมื่อผู้เสนอราคาที่ไม่ชนะปฏิเสธข้อเสนอหรือไม่ตอบสนองภายในระยะเวลาที่กำหนด ตอบสนองต่อเมื่อผู้เสนอราคาที่ไม่ชนะการประมูลยื่นข้อเสนอโต้แย้งกับข้อเสนอโอกาสที่สองของคุณ

 

ถาม: ฉันสามารถวางลิงค์ไปยังไซต์ของฉันที่อยู่เว็บไซต์ URL หรืออุปกรณ์ที่คล้ายกันในรายชื่อของฉันหรือที่อื่น ๆ บน Thetalad ได้หรือไม่?

ตอบ: ไม่แม้ว่าที่ผ่านมา Thetalad จะอนุญาตให้เชื่อมโยงและเพิ่มตัวอย่าง URL แต่เราได้ตัดสินใจที่จะหยุดการปฏิบัตินี้และไม่อนุญาตอีกต่อไป เราต้องการให้ผู้ขายทั้งหมดของเราส่งเสริมเนื้อหาที่มีคุณภาพ แต่พบว่าลิงก์บางส่วนไม่อนุญาตให้ Thetalad ตระหนักถึงศักยภาพทั้งหมด เราเชื่อว่า Thetalad ดีที่สุด และเราไม่แสร้งทำเป็นไม่รู้ว่าเราเก่งที่สุดเพราะเรามีสินค้าขายดี การจัดอันดับ Google ของเราเปิดเผยอย่างชัดเจนว่า แต่ฉันรู้ว่าเราสามารถทำได้ดีกว่านี้มากสำหรับผู้ขายของเรา ในช่วงหลังของปี 2019 Thetalad ได้ว่าจ้าง บริษัท Search Engine Optimization เพื่อค้นคว้าว่าเหตุใดเราจึงไม่ได้รับการจัดอันดับสูงสำหรับคำค้นหาบางคำเมื่อเห็นได้ชัดว่าเราควรจะเป็น ไม่มีอะไรทำให้เลือดของฉันเดือดเร็วไปกว่าการได้เห็นเว็บไซต์หลอกลวงที่เป็นที่รู้จักในอันดับที่ดีกว่า Thetalad สำหรับคำค้นหาบางคำ จากการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยอื่น ๆ บริษัท สรุปว่าเรามีลิงก์ขาออกไปยังไซต์ที่มีการเข้าชมน้อยมากหรือไม่มีความเกี่ยวข้องเลย ดังนั้นแม้แต่ที่อยู่เว็บเมตาแท็ก URL หรือข้อความที่ซ่อนอยู่ซึ่งไม่ได้เชื่อมโยงอย่างจริงจังก็มีความสำคัญ อัลกอริทึมของ Google ติดตามการจราจรขาออกและขาเข้า นั่นคือการเข้าชมของคุณและมาจากที่ใด ฉันทุ่มเทเวลาและความพยายามอย่างมากใน Thetalad สำหรับผู้ขายของฉัน ทีเด็ดสุด! แต่ฉันต้องการเครื่องมือเพื่อให้มันเป็นแบบนั้น การกลับมาสู่ผู้ใช้จะเป็นไซต์ที่สะอาดขึ้นพร้อมการปรับปรุงที่รวดเร็วขึ้นอันดับที่สูงขึ้นและการเข้าชมมากขึ้น ขอบคุณที่เข้าใจ.

 

ถาม: ฉันจะดูประวัติการประมูลหรือประวัติการซื้อของรายชื่อของฉันได้อย่างไร

ตอบ: ไปที่รายชื่อใด ๆ ที่ใช้งานอยู่หรือสิ้นสุดแล้วคลิกลิงก์ดูประวัติการประมูลสำหรับรายการประเภทการประมูลหรือลิงก์ดูประวัติการซื้อสำหรับรายการ Buy it Now สิ่งนี้จะแสดงรายชื่อผู้ใช้ทั้งหมดที่เสนอราคาในรายชื่อของคุณหรือซื้อสินค้าของคุณ

 

ถาม: ฉันสามารถซ่อนหรือลบประวัติการซื้อของรายการราคาคงที่ที่ใช้งานอยู่ได้หรือไม่

ตอบ: ประวัติการซื้อในรายชื่อของคุณสร้างประวัติที่ดีเยี่ยมและส่งเสริมความเชื่อมั่นของผู้ซื้อ แม้ว่าจะไม่ควรลบประวัติการซื้อ แต่ก็มีบางสถานการณ์ที่ผู้ขายอาจต้องการทำเช่นนั้น ไม่มีตัวเลือกในการซ่อนหรือลบประวัติการซื้อสำหรับรายการราคาคงที่ที่ใช้งานอยู่ดังนั้นคุณต้องสิ้นสุดรายการจากนั้นเลือกรายการที่คล้ายกัน ทำตามคำแนะนำเพื่อสร้างรายชื่อใหม่ รายชื่อใหม่จะเริ่มต้นและเหมือนกับรายชื่อที่สิ้นสุดโดยลบประวัติการซื้อ

 

ถาม: ฉันจะทำให้การขายเป็นโมฆะได้อย่างไร

ตอบ: มีหลายครั้งที่ผู้ขายอาจต้องโมฆะการขายแบบชำระเงินหรือยังไม่ได้ชำระเงิน:

    ยกเลิกการขาย UNPAID - ไปที่บัญชีของฉัน> รายการของฉัน> รายการ> รายงานการขาย ค้นหาการขายที่ยังไม่ได้ชำระเงินที่คุณต้องการถือเป็นโมฆะและคลิกปุ่ม Void Sale ทางด้านขวา กล่องจะปรากฏขึ้นเพื่ออธิบายว่ามีการออกใบแจ้งหนี้การขายแล้วและการยกเลิกการขายอาจลบใบแจ้งหนี้ได้ คลิกปุ่มลบออกจากใบแจ้งหนี้และยกเลิกการลดราคา การขายจะเป็นโมฆะและสินค้าจะถูกลบออกจากใบแจ้งหนี้ หากเป็นเพียงรายการเดียวใบแจ้งหนี้จะถูกลบ

    ทำให้การขายเป็นโมฆะ - ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้คืนเงินให้ผู้ซื้อของคุณเสมอก่อนที่จะทำให้การขายเป็นโมฆะ หลังจากที่คุณคืนเงินให้กับผู้ซื้อของคุณแล้วให้ไปที่บัญชีของฉัน> รายการของฉัน> รายชื่อ> รายงานการขาย คลิกที่หมายเลขใบแจ้งหนี้ ที่ด้านขวาบนให้กดปุ่มทำเครื่องหมายว่ายังไม่ชำระเงินจากนั้นทำตามคำแนะนำด้านบนเพื่อลดราคาเป็นโมฆะและยกเลิกการจ่ายเงิน

 

ถาม: ฉันจะยกเลิกการขายเป็นโมฆะได้อย่างไร

ตอบคุณสามารถยกเลิกการขายเป็นโมฆะได้สองวิธี:

    ไปที่บัญชีของฉัน> รายการของฉัน> รายการ> รายงานการขาย

        จัดเรียงรายงานการขายตามโมฆะ

        กดปุ่ม Un-Void ถัดจากรายการที่คุณต้องการยกเลิกการเป็นโมฆะ

    ไปที่บัญชีของฉัน> รายการของฉัน> รายการ> สำเร็จ

        คลิกเมนูมุมมองแล้วเลือกโมฆะ

        วางเครื่องหมายถูกในช่องทางด้านซ้ายของรายชื่อที่คุณต้องการยกเลิกการเป็นโมฆะ

        เลื่อนลงไปที่ด้านล่างสุดของหน้าแล้วคลิกปุ่มยกเลิกการยกเลิกการขายที่เลือก

 

ถาม: ฉันจะหายอดขายเก่าได้อย่างไร

ตอบ: ยอดขายเก่าของคุณหาได้ง่าย ค้นหารายชื่อที่ประสบความสำเร็จทั้งหมดของคุณที่บัญชีของฉัน> รายชื่อของฉัน> รายชื่อ> ประสบความสำเร็จ ค้นหารายชื่อที่ไม่ประสบความสำเร็จทั้งหมดของคุณที่บัญชีของฉัน> รายชื่อของฉัน> รายชื่อ> ไม่สำเร็จ ค้นหาใบแจ้งหนี้การขายเก่าทั้งหมดของคุณที่บัญชีของฉัน> รายการของฉัน> รายการ> ใบแจ้งหนี้

 

การชำระเงิน; การจ่ายเงินการยอมรับและการรวบรวม

ถาม: ฉันจะจ่ายเงินสำหรับรายชื่อที่ได้รับรางวัลได้อย่างไร

ตอบ: คุณสามารถชำระค่าสินค้าโดยใช้ PayPal เดบิตหรือบัตรเครดิต โปรดตรวจสอบรายชื่อเพื่อดูวิธีการชำระเงินที่ยอมรับได้ของผู้ขายและส่งข้อความถึงผู้ขายหากมีคำถามใด ๆ ก่อนเสนอราคาหรือซื้อ

เมื่อคุณชนะรายการรูปแบบการประมูลหรือซื้อสินค้าในราคาคงที่โดยใช้ Buy it Now คุณสามารถชำระเงินสำหรับการสั่งซื้อของคุณได้โดยคลิกปุ่มชำระเงินบนหน้า เมื่อใบแจ้งหนี้ปรากฏขึ้นให้คลิกชำระเงินด้วย PayPal ลงชื่อเข้าใช้บัญชี PayPal ของคุณตรวจสอบหรือเปลี่ยนแปลงรายละเอียดการจัดส่งชำระเงินให้ผู้ขายจากนั้นคลิกปุ่มเพื่อกลับไปที่ Thetalad เมื่อคุณกลับไปที่ Thetalad คุณจะสามารถดูและ / หรือพิมพ์ใบแจ้งหนี้ของคุณได้

หากคุณไม่มีบัญชี PayPal คุณยังสามารถชำระเงินให้กับผู้ขายด้วยบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตได้ เพียงคลิกปุ่มชำระเงินจากรายการหรือใบแจ้งหนี้ ในหน้าถัดไปให้คลิกชำระเงินด้วยเดบิตหรือบัตรเครดิต กรอกรายละเอียดยืนยันคำสั่งซื้อของคุณแล้วคลิกปุ่มชำระเงินตอนนี้

หลังจากชำระเงินด้วยวิธีใดวิธีหนึ่งคุณจะได้รับอีเมลแจ้งให้ทราบว่าได้รับการชำระเงินเรียบร้อยแล้ว

 

ถาม: จะเกิดอะไรขึ้นหากผู้ขายขอให้ฉันชำระเงินโดยใช้ตัวเลือก 'เพื่อนและครอบครัว' ของ PayPal แทนที่จะใช้ปุ่ม 'ชำระเงิน' ในใบแจ้งหนี้ Thetalad

ตอบ: ผิดนโยบายของ Thetalad ที่จะขอให้ผู้ซื้อชำระค่าสินค้าผ่านตัวเลือก Friends & Family ของ PayPal นอกจากนี้ยังขัดต่อนโยบายของ Thetalad สำหรับผู้ซื้อในการเสนอการชำระเงินผ่านตัวเลือก Friends & Family ของ PayPal Thetalad ประกอบด้วยชุมชนเล็ก ๆ ของนักสะสมและนักพืชสวนที่เป็นมิตรซึ่งมีปฏิสัมพันธ์กันเกือบทุกวันผ่านแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียหรือฟอรัมอินเทอร์เน็ต แต่ผู้ซื้อควรทราบว่าพวกเขาจะไม่ได้รับความคุ้มครองจากการคุ้มครองการซื้อของ PayPal นอกจากนี้ Thetalad อาจไม่ช่วยในการไกล่เกลี่ยปัญหาเกี่ยวกับการซื้อ

 

ถาม: ฉันจะทำให้ PayPal เป็นวิธีการชำระเงินที่ต้องการหรือเรียกเก็บเงินจากผู้ซื้อได้อย่างไร

ตอบ: ไปที่บัญชีของฉัน> หน้าแรกบัญชีของฉัน> การตั้งค่ารายการ> การชำระเงิน ใส่เครื่องหมายถูกในช่องเพื่อยอมรับ PayPal ป้อนที่อยู่อีเมล PayPal ของคุณแล้วคลิกปุ่ม "บันทึก"

 

ถาม: ฉันจะเก็บเงินจากผู้ซื้อได้อย่างไร?

ตอบ: ในฐานะผู้ขายคุณควรกำหนดเงื่อนไขการชำระเงินไว้ในรายชื่อของคุณ ผู้ซื้อจะทราบว่าพวกเขาจะจ่ายเงินนานแค่ไหนก่อนที่รายการของคุณจะสิ้นสุดลง Thetalad ไม่สนับสนุนให้ชำระเงินด้วยเงินสดหรือเช็คส่วนตัว Thetalad ไม่สนับสนุนการชำระเงินทางอิเล็กทรอนิกส์ด้วยวิธีอื่นใดยกเว้น PayPal   ซึ่งPayPal ปลอดภัยใช้งานง่ายและ Thetalad สนับสนุนให้ผู้ขายยอมรับ PayPal เป็นรูปแบบการชำระเงินหลัก

หลังจากขายสินค้าของคุณสำเร็จแล้วให้ตรวจสอบส่วนขายในบัญชีผู้ขายของคุณเพื่อให้แน่ใจว่าผู้ซื้อชำระเงินเรียบร้อยแล้ว หากผู้ซื้อยังไม่เสร็จสิ้นขั้นตอนการชำระเงินคุณสามารถส่งใบแจ้งหนี้หรือติดต่อพวกเขาทางอีเมล

คุณสามารถส่งใบแจ้งหนี้ให้ผู้ซื้อของคุณด้วยตนเองได้โดยไปที่บัญชีของฉัน> รายการของฉัน> รายการ> ใบแจ้งหนี้ จากตรงนี้คุณสามารถทำเครื่องหมายถูกในช่องถัดจากใบแจ้งหนี้ที่คุณต้องการส่งแล้วคลิกอีเมล หรือคุณสามารถคลิกที่ใบแจ้งหนี้ # จากนั้นกดปุ่มอีเมลจากใบแจ้งหนี้โดยตรง คุณยังสามารถไปที่บัญชีของฉัน> รายการของฉัน> รายการ> สำเร็จแล้วกดปุ่มสร้างรายชื่อทั้งหมดที่ด้านบนของหน้า

 

ถาม: ฉันจะรู้ได้อย่างไรว่าผู้ซื้อจ่ายเงินให้ฉันแล้ว

ตอบ: หากคุณรับ PayPal เพียงไปที่บัญชีของฉัน> รายการของฉัน> รายการ> รายงานการขาย เลื่อนไปที่การลดราคาและมองหาตราประทับที่ชำระแล้วซึ่งอยู่ในคอลัมน์ทางด้านขวาใต้ราคาขาย หรือคุณสามารถดูใบแจ้งหนี้เพื่อดูว่ามีการทำเครื่องหมายว่าชำระแล้วหรือเข้าสู่ระบบบัญชี PayPal ของคุณเพื่อตรวจสอบเงิน

 

ถาม: จะเกิดอะไรขึ้นหากผู้ซื้อของฉันไม่ชำระเงินค่าสินค้า

ตอบ: ผู้ขายต้องตระหนักว่าบางครั้งสิ่งต่างๆเกิดขึ้นและผู้ซื้อต้องใช้เวลาสักพักในการจ่ายเงินสำหรับสินค้า บางครั้งสถานการณ์ที่ถูกต้องตามกฎหมายกำหนดว่าผู้ซื้อไม่สามารถทำธุรกรรมได้เลย สิ่งนี้หายาก แต่ก็เกิดขึ้นเป็นครั้งคราว นอกจากนี้ผู้ประมูลจะทำการเสนอราคาสูงสุดหลายวันก่อนที่การประมูลที่ใช้งานอยู่จะสิ้นสุดลงและซอฟต์แวร์จะเสนอราคา Proxy สำหรับผู้เสนอราคานั้น เมื่อผู้ประมูลกลายเป็นผู้ชนะพวกเขาอาจอยู่ห่างจากคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์อัจฉริยะและลืมเกี่ยวกับการเสนอราคาไปเลย

ผู้ซื้อที่ดีมีความสำคัญพอ ๆ กับผู้ขายที่ยอดเยี่ยม เมื่อใช้ Thetalad เพื่อซื้อสินค้าผู้ใช้ที่ลงทะเบียนจะทำข้อตกลงผูกพันในการจ่ายเงินให้ผู้ขาย แม้ว่าผู้ใช้ Thetalad ส่วนใหญ่จะชำระเงินทันที แต่ก็เป็นเรื่องปกติที่จะต้องรออย่างน้อย 48 ชั่วโมงหลังการขายก่อนที่จะมีการชำระเงิน ภายในช่วงเวลาดังกล่าว Thetalad คาดว่าผู้ขายจะส่งอีเมลใบแจ้งหนี้อย่างน้อยสองครั้งและส่งการแจ้งเตือนการชำระเงินที่เป็นมิตรผ่านระบบส่งข้อความ Thetalad ไปยังผู้ซื้ออย่างน้อยหนึ่งครั้ง เมื่อผู้ซื้อไม่ตอบกลับหลังจาก 48 ชั่วโมงและความพยายามทั้งสามครั้งนั้นโปรดติดต่อ Thetalad ทันที ในกรณีเหล่านี้อย่าทำให้การขายเป็นโมฆะหรือลบใบแจ้งหนี้โดยไม่ติดต่อ Thetalad ก่อน Thetalad ต้องการโอกาสในการติดต่อผู้ซื้อและกู้คืนเงินให้คุณและเอกสารประกอบการซื้อทั้งหมด หากมีกรณีพิเศษผู้ซื้อที่ไม่จ่ายเงินให้ผู้ขายจะถูกระงับไม่ให้ใช้ Thetalad โปรดตรวจสอบข้อมูลโดยละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อตกลงผู้ใช้ Thetalad ของผู้เสนอราคาและผู้ซื้อข้อตกลงผู้ใช้ของ Thetalad

ในทุกกรณี Thetalad จะไม่แทรกแซงหรือพยายามกู้คืนเงินสำหรับการขายที่มีอายุ 30 วันขึ้นไป

 

ถาม: ผู้ซื้อไม่ได้ชำระเงินสำหรับสินค้าที่ฉันได้เพิ่มลงในใบแจ้งหนี้การขาย แต่ไม่มีหมายเลขรายการ Thetalad Thetalad ช่วยเก็บเงินได้ไหม

ตอบ: เราเข้าใจว่าผู้ขายที่ดีบางครั้งจะทำการขายเพิ่มเติมควบคู่ไปกับการขาย Thetalad เดิม แต่ Thetalad จะแทรกแซงหรือช่วยกู้เงินสำหรับการขายสินค้าที่มีหมายเลขรายการ Thetalad เท่านั้น นั่นหมายความว่าเมื่อผู้ขายสร้างรายชื่อสำหรับต้นมะเดื่อ Hardy Chicago ขึ้นยอดขายต้นมะเดื่อ Black Madeira และผู้ซื้อตัดสินใจที่จะไม่จ่ายเงิน Thetalad จะแทรกแซงหรือช่วยกู้คืนเงินสำหรับ Hardy Chicago ที่ขายในรายการ Thetalad เท่านั้น นั่นหมายความว่าเมื่อผู้ขายสร้างรายชื่อสำหรับการตัดต้นมะเดื่อฮาร์ดีชิคาโก 2 ต้นขายต่อยอดหรือทำข้อตกลงสำหรับการตัดต้นมะเดื่อฮาร์ดีชิคาโก 3 ต้นและผู้ซื้อตัดสินใจไม่จ่ายเงิน Thetalad จะไม่แทรกแซงหรือช่วยกู้คืนเงินเลย ในทั้งสองสถานการณ์ผู้ขายยังคงต้องรับผิดชอบค่าธรรมเนียม Thetalad ทั้งหมดแม้ว่าผู้ซื้อจะไม่ชำระเงินเลยก็ตาม

Thetalad กำลังดำเนินการปรับปรุงแพลตฟอร์มเพื่อรับข้อเสนอโอกาสที่สองและรายการเพิ่มเติมที่เพิ่มในใบแจ้งหนี้ซึ่งสามารถประเมินค่าธรรมเนียมมูลค่าสุดท้ายที่เหมาะสมได้โดยอัตโนมัติ

 

ถาม: ข้อความในใบแจ้งหนี้ที่รอการยืนยันการชำระเงินและการชำระเงินรอการตอบรับของผู้ขายคืออะไร

ตอบ: ผู้ซื้อและผู้ขายอาจเห็นข้อความเหล่านี้ในใบแจ้งหนี้การขายด้วยเหตุผลใด ๆ ต่อไปนี้:

ผู้ขาย

     เป็นการชำระเงินครั้งแรกที่คุณได้รับในบัญชี PayPal ของคุณ

     คุณไม่มียอดเงินคงเหลือในสกุลเงินที่ส่งไป

     คุณได้เลือกที่จะไม่ยอมรับการชำระเงินโดยอัตโนมัติในสกุลเงินที่ส่งการชำระเงิน

     คุณมีเพียงบัตรเครดิตที่เชื่อมโยงกับบัญชี PayPal ของคุณ

     ที่อยู่อีเมล PayPal ของคุณในไฟล์ Thetalad ไม่ถูกต้อง

     ผู้ซื้อไม่ได้ชำระเงินผ่าน Thetalad และส่งการชำระเงินด้วยตนเองไปยังที่อยู่ PayPal ที่ไม่ถูกต้อง

ไปที่ PayPal.com เข้าสู่ระบบบัญชีของคุณและตรวจสอบการตั้งค่าของคุณ

 

ผู้ซื้อ

     อย่าลืมชำระเงินโดยใช้ลิงก์ในรายชื่อหรือใบแจ้งหนี้การซื้อ

     แจ้งผู้ขายของคุณเกี่ยวกับข้อความ ASAP

     หากข้อความใบแจ้งหนี้ไม่สามารถแก้ไขได้ภายใน 48 ชั่วโมงโปรดติดต่อเรา

 

การจัดการผู้ใช้

ถาม: ฉันจะบล็อก / ปลดบล็อกผู้ใช้ Thetalad รายอื่นจากการเสนอราคาซื้อสินค้าของฉันหรือส่งข้อความถึงฉันได้อย่างไร

ตอบ: ไปที่การตั้งค่ารายการ> จัดการผู้ซื้อ> บล็อกผู้เสนอราคา / ผู้ซื้อ ป้อนชื่อผู้ใช้ของสมาชิก Thetalad ที่คุณต้องการบล็อกในช่องถัดจากชื่อผู้ใช้ Thetalad เพื่อบล็อก คลิกปุ่มเพิ่ม หากต้องการปลดบล็อกสมาชิก Thetalad และอนุญาตให้ผู้ใช้เสนอราคาซื้อสินค้าของคุณและส่งข้อความถึงคุณเพียงคลิกและไฮไลต์ชื่อผู้ใช้ในช่องถัดจากบล็อก คลิกช่องที่มีเครื่องหมาย X และขณะนี้ผู้ใช้ Thetalad ถูกยกเลิกการปิดกั้น

 

ถาม: ฉันจะบล็อก / ปลดบล็อกสถานที่ที่ฉันจะไม่ส่งไปได้อย่างไร?

ตอบ: ไปที่การตั้งค่ารายการ> จัดการผู้ซื้อ> สถานที่ที่ถูกบล็อก คลิกช่องและเลือกสถานที่ที่คุณจะไม่จัดส่ง หากต้องการเลิกบล็อกสถานที่เพียงคลิก X ถัดจากชื่อสถานที่จากนั้นสถานที่นั้นจะถูกลบออกจากรายการของคุณ

 

ถาม: ผู้ใช้ Thetalad ที่มีที่อยู่สำหรับจัดส่งในสถานที่ที่ฉันไม่ได้จัดส่งจะยังส่งข้อความถึงฉันได้หรือไม่

ตอบ: ได้ผู้ใช้ Thetalad ที่มีที่อยู่สำหรับจัดส่งในสถานที่ที่ฉันไม่ได้จัดส่งยังสามารถส่งข้อความถึงคุณได้

 

ถาม: รายการยกเว้นสถานที่ที่ถูกบล็อกคืออะไร

ตอบ: รายการยกเว้นสถานที่ที่ถูกบล็อกอนุญาตให้สมาชิก Thetalad บางรายซื้อจากคุณได้แม้ว่าตำแหน่งของพวกเขาจะปรากฏในรายการสถานที่ที่ถูกบล็อกของคุณก็ตาม คุณสามารถเพิ่มหรือลบข้อยกเว้นได้ทุกเมื่อ หากต้องการยกเว้นสมาชิกให้ป้อนชื่อผู้ใช้ของสมาชิกในกล่องข้อความแล้วคลิกเพิ่ม คลิกบันทึกเพื่อบันทึกรายการ หากต้องการลบสมาชิกออกจากรายการยกเว้นเลือกชื่อผู้ใช้ของสมาชิกจากรายการยกเว้นคลิก X แล้วคลิกบันทึก หมายเหตุ: ชื่อผู้ใช้จะได้รับการตรวจสอบความถูกต้องกับรายชื่อสมาชิกของไซต์ คุณไม่สามารถบันทึกชื่อผู้ใช้ที่ไม่มีอยู่ในระบบได้

 

ถาม: ญาติหรือเพื่อนของผู้ใช้ที่ฉันบล็อกได้ซื้อสินค้าของฉัน ฉันต้องทำการขายให้เสร็จสมบูรณ์หรือไม่?

ตอบ: ใช่การขายสร้างสัญญาและคุณมีหน้าที่ต้องดำเนินการขายให้เสร็จแม้ว่าผู้ขายจะเชื่อว่าผู้ซื้อควรถูกบล็อกก็ตาม Thetalad ไม่เห็นด้วยกับการบล็อกใครก็ตาม แต่ตระหนักดีว่าเครื่องมืออาจจำเป็นสำหรับบางกรณี ผู้ใช้ Thetalad ที่เลือกใช้เครื่องมือบล็อกจะดำเนินการตามดุลยพินิจและความเสี่ยงของตนเอง Thetalad จะไม่รับผิดชอบในการบังคับบล็อกผู้ใช้งาน Thetalad คนอื่น ๆ ที่มีสถานะดีไม่ให้ซื้อจากคุณยกเว้นผู้ใช้ที่คุณบล็อกไว้โดยเฉพาะ นั่นคือความรับผิดชอบของผู้ขายเอง ไม่มีข้อยกเว้น

ด้วยเหตุนี้ Thetalad จึงพร้อมเสมอที่จะช่วยเหลือผู้ใช้ที่ลงทะเบียนทุกคน หากเมื่อใดก็ตามที่ผู้ใช้รู้สึกว่าตนตกเป็นเป้าหมายของเจตนาร้ายหรือการจัดการโดยผู้ใช้ Thetalad รายอื่นโปรดติดต่อผู้ดูแลระบบ Thetalad ทันทีพร้อมแจ้งรายละเอียด โปรดดูข้อกำหนดและเงื่อนไขของ Thetalad สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

 

ถาม: ฉันสามารถใช้เครื่องมือบล็อกของ Thetalad ด้วยเหตุผลที่ไม่ได้ตั้งใจได้หรือไม่?

ตอบ: ไม่เครื่องมือบล็อกของ Thetalad ได้รับการพัฒนาเพื่อช่วยปกป้องผู้ใช้จากการโต้ตอบเชิงลบที่อาจเกิดขึ้นกับผู้ใช้ Thetalad รายอื่นและไม่สามารถใช้ด้วยเหตุผลอื่นใด ในตอนท้าย:

    การบล็อกผู้เสนอราคาที่ไม่ชำระเงินหรือผู้ใช้ที่ส่งข้อความเชิงลบนั้นทำได้ดี

    การบล็อกผู้ใช้เนื่องจากพวกเขาเป็นผู้ขาย Thetalad หรือเพื่อสร้างการผูกขาดหรือลิขสิทธิ์นั้นไม่เป็นไร

ไม่ว่าในกรณีใด ๆ ของการจัดการ Thetalad จะพิจารณาว่าการบล็อกขัดขวางเจตนาเดิมของเครื่องมือบล็อกหรือไม่

 

ใบแจ้งหนี้และการจัดเก็บ

ถาม: สร้างใบแจ้งหนี้ได้อย่างไร

ตอบ: ระบบจะสร้างใบแจ้งหนี้โดยอัตโนมัติเมื่อชนะการประมูลหรือซื้อสินค้าราคาคงที่ ผู้ขายสามารถดูใบแจ้งหนี้การขายที่ใช้งานได้โดยไปที่บัญชีของฉัน> หน้าแรกบัญชีของฉัน> รายการ> ใบแจ้งหนี้ ผู้ซื้อสามารถดูใบแจ้งหนี้การซื้อที่ใช้งานได้โดยไปที่บัญชีของฉัน> หน้าแรกบัญชีของฉัน> การเสนอราคา> ใบแจ้งหนี้

 

ถาม: ฉันสามารถสร้างและส่งใบแจ้งหนี้สำหรับการขายด้วยตนเองได้หรือไม่

ตอบ: ใช่ ในการรวบรวมการชำระเงินสำหรับรายการที่ประสบความสำเร็จจะต้องสร้างใบแจ้งหนี้ การสร้างและส่งใบแจ้งหนี้ด้วยตนเองเป็นกระบวนการง่ายๆ เพียงไม่กี่คลิกซอฟต์แวร์จะสร้างใบแจ้งหนี้แบบมืออาชีพโดยอัตโนมัติโดยสรุปค่าซื้อและค่าจัดส่ง ในการสร้างและส่งใบแจ้งหนี้:

 

    เลือกบัญชีของฉันที่ด้านบนสุดของหน้าแล้วไปที่หน้าแรกบัญชีของฉัน

    ทางด้านซ้ายของหน้าภายใต้รายการเลือกสำเร็จ

    คลิกไอคอนรูปเฟืองทางด้านขวาของรายการที่สำเร็จ จากนั้นคลิกสร้างใบแจ้งหนี้หรือ

    วางเครื่องหมายถูกในช่องรายการที่คุณต้องการสร้างใบแจ้งหนี้แล้วคลิกสร้างใบแจ้งหนี้ทั้งหมดที่ด้านขวาบน

    ทางด้านซ้ายของหน้าภายใต้รายการให้เลือกใบแจ้งหนี้

    ใส่เครื่องหมายถูกในช่องใบแจ้งหนี้ที่คุณสร้างขึ้นแล้วคลิกปุ่มอีเมลหรือ

    คลิกที่หมายเลขใบแจ้งหนี้และเลือกอีเมลจากตัวเลือกด้านบน

 

ถาม: ปุ่มชำระเงินไม่ปรากฏในใบแจ้งหนี้หรือรายการ มันอยู่ที่ไหน?

ตอบ: ผู้ขายต้องมีบัญชี PayPal ที่ถูกต้องเพื่อใช้ประโยชน์จากคุณลักษณะการชำระเงินทันที หากคุณไม่มีบัญชี PayPal โปรดไปที่ www.PayPal.com เพื่อเปิดบัญชี กลับมาที่ Thetalad และทำตามคำแนะนำด้านล่างเพื่อเพิ่ม PayPal ในบัญชี Thetalad ของคุณและคุณจะได้รับการตั้งค่า

ในการเพิ่ม PayPal ในบัญชี Thetalad ของคุณให้ไปที่บัญชีของฉัน> หน้าแรกบัญชีของฉัน> การตั้งค่ารายการ> การชำระเงิน ใส่เครื่องหมายถูกในช่องเพื่อยอมรับ PayPal แล้วคลิกบันทึก ตอนนี้ปุ่มชำระเงินจะปรากฏในใบแจ้งหนี้และหน้ารายการที่สำเร็จ

 

ถาม: ฉันจะรวมใบแจ้งหนี้หลายใบ (การซื้อสินค้า) สำหรับผู้ซื้อรายเดียวกันได้อย่างไร

ตอบ: ทำตามคำแนะนำเพื่อสร้างใบแจ้งหนี้ การซื้อทั้งหมดจากผู้ซื้อรายเดียวกันที่มีวิธีการจัดส่งเดียวกันจะแสดงในใบแจ้งหนี้เดียวกันโดยอัตโนมัติ กล่าวคือ: ใบแจ้งหนี้ที่มีการจัดส่งแบบลำดับความสำคัญจะรวมกับใบแจ้งหนี้อื่น ๆ สำหรับผู้ซื้อรายเดียวกันที่มีการจัดส่งแบบลำดับความสำคัญ ใบแจ้งหนี้ที่มีการจัดส่งชั้นหนึ่งจะรวมกับใบแจ้งหนี้อื่น ๆ สำหรับผู้ซื้อรายเดียวกันที่มีการจัดส่งชั้นหนึ่ง ใบแจ้งหนี้ที่มีการจัดส่งแบบลำดับความสำคัญจะไม่รวมกับใบแจ้งหนี้สำหรับผู้ซื้อรายเดียวกันที่มีการจัดส่งชั้นหนึ่งและจะมีการสร้างใบแจ้งหนี้แยกกันสองใบ

 

ถาม: ฉันจะทำเครื่องหมายใบแจ้งหนี้ว่าจัดส่งหรือชำระแล้วได้อย่างไร

ตอบ: ทางด้านซ้ายของหน้าภายใต้รายการให้เลือกใบแจ้งหนี้ ใส่เครื่องหมายถูกลงในช่องของใบแจ้งหนี้ที่คุณสร้างขึ้นแล้วคลิกปุ่มทำเครื่องหมายว่าส่งแล้วหรือทำเครื่องหมายว่าชำระแล้ว หรือคลิกที่หมายเลขใบแจ้งหนี้หรือเลือกดูใบแจ้งหนี้แล้วเลือกทำเครื่องหมายว่าจัดส่งแล้วหรือทำเครื่องหมายว่าชำระแล้วจากตัวเลือกด้านบน

 

ถาม: ฉันจะดูใบแจ้งหนี้ที่ชำระเงินหรือจัดส่งแล้วสำหรับรายการที่สำเร็จหรือสินค้าที่ฉันได้รับรางวัลได้อย่างไร

ตอบ: หากต้องการดูใบแจ้งหนี้ของคุณให้คลิกบัญชีของฉันและเลือกหน้าแรกของบัญชีของฉัน เลือกใบแจ้งหนี้ใต้รายการหรือการเสนอราคาทางด้านซ้ายและดูในคอลัมน์สถานะ คุณยังสามารถเลือกใบแจ้งหนี้แต่ละใบเพื่อเปิดได้ "ชำระแล้ว" และ / หรือ "จัดส่งแล้ว" จะประทับตราลงในใบแจ้งหนี้แต่ละใบตามความเหมาะสม

 

ถาม: ฉันจะแก้ไขใบแจ้งหนี้ได้อย่างไร

ตอบ: ในการแก้ไขใบแจ้งหนี้บัญชีของฉัน> รายการของฉัน> รายการ> รายงานการขาย คลิกที่หมายเลขใบแจ้งหนี้:

    แก้ไขใบแจ้งหนี้ก่อนชำระเงิน:

        เปลี่ยนตัวเลือกการจัดส่งหากมีตัวเลือกมากกว่าหนึ่งตัวเลือก

        ลบรายการที่ซื้อ (ใบแจ้งหนี้จะถูกลบหากมีเพียง 1 รายการและคุณลบออก)

        เพิ่มการปรับเครดิตหรือเดบิต

        เพิ่มความคิดเห็น ความคิดเห็นเหล่านี้จะแสดงบนใบแจ้งหนี้แก่ผู้ซื้อและผู้ขาย

    แก้ไขใบแจ้งหนี้หลังจากชำระเงินแล้ว:

        ที่ด้านขวาบนของใบแจ้งหนี้ให้กดปุ่มทำเครื่องหมายว่ายังไม่ชำระเงิน

        ทำตามคำแนะนำด้านบนเพื่อแก้ไขใบแจ้งหนี้ก่อนชำระเงิน

        หากจำเป็นให้กดปุ่มทำเครื่องหมายจ่ายเมื่อคุณแก้ไขเสร็จแล้ว

 

ถาม: ฉันจะนำสินค้าออกจากใบแจ้งหนี้ได้อย่างไร

ตอบ: ดูคำถามที่พบบ่อยด้านบนฉันจะแก้ไขใบแจ้งหนี้ได้อย่างไร

 

ถาม: ฉันจะลบใบแจ้งหนี้ได้อย่างไร

ตอบ: ดูคำถามที่พบบ่อยด้านบนฉันจะแก้ไขใบแจ้งหนี้ได้อย่างไร

 

ถาม: ลูกค้าของฉันชำระเงินบางส่วนสำหรับการซื้อสินค้าและบัญชี PayPal ของพวกเขาปฏิเสธการชำระเงินเพิ่มเติมสำหรับใบแจ้งหนี้เดียวกัน ตอนนี้ใบแจ้งหนี้ระบุว่า "รอการตอบรับของผู้ขาย" หรือ "การชำระเงินบางส่วน" และฉันไม่สามารถทำการขายให้เสร็จสมบูรณ์ได้ ฉันควรทำอย่างไรดี?

ตอบ: มีบางกรณีที่อาจเกิดขึ้น:

PayPal จะไม่อนุญาตให้มีการชำระเงินสองครั้งสำหรับใบแจ้งหนี้เดียวกัน - ผู้ซื้อทำการซื้อชำระเงินทันทียังคงซื้อสินค้าจากผู้ขายรายเดิมและทำการซื้อครั้งที่สองก่อนที่จะชำระเงินครั้งแรกได้โพสต์กลับไปที่ Thetalad

    ผู้ขายมีบัตรเครดิตที่หมดอายุในระบบ PayPal ซึ่งอาจเกิดขึ้นกับบัญชี PayPal ที่รับเงินด้วยบัตรเครดิตเท่านั้น

    ผู้ขายเป็นคนใหม่ - อาจเป็นเรื่องที่น่ารำคาญ แต่เป็นคุณลักษณะด้านความปลอดภัยที่ดีของ PayPal

    ผู้ขายถูกทำเครื่องหมายโดย PayPal ด้วยเหตุผลอื่น ๆ - อาจเป็นได้ทุกอย่าง แต่ส่วนใหญ่เกิดจากบัญชี PayPal เก่าความคลาดเคลื่อนของที่อยู่อีเมลหรือเจ้าของบัญชี PayPal จำเป็นต้องยอมรับข้อกำหนดและเงื่อนไขชุดใหม่

ในทุกเหตุการณ์โปรดติดต่อเราทันที

 

ถาม: ฉันจะพิมพ์ใบแจ้งหนี้ได้อย่างไร

ตอบ: คุณสามารถพิมพ์ใบแจ้งหนี้การขายหรือซื้อโดยคลิกปุ่มพิมพ์ใบแจ้งหนี้ที่อยู่ด้านขวาบนของทุกใบแจ้งหนี้

 

ถาม: ฉันจะทำให้การขายเป็นโมฆะได้อย่างไร

ตอบ: โปรดดูฉันจะทำให้การขายเป็นโมฆะได้อย่างไร? ในคำถามที่พบบ่อยของผู้ขาย

 

ถาม: ฉันจะเก็บใบแจ้งหนี้หรือรายการได้อย่างไร?

ตอบ: การเก็บใบแจ้งหนี้หรือรายการเป็นเรื่องง่ายและเป็นเครื่องมือที่มีประโยชน์มาก ฟังก์ชันการทำงานจะเหมือนกันในรายการ> สำเร็จหรือรายการ> ใบแจ้งหนี้ การเก็บรายชื่อหรือใบแจ้งหนี้จะลบออกจากรายการ คุณยังคงสามารถเข้าถึงข้อมูลที่เก็บถาวรทั้งหมดผ่านรายงานการขายของคุณ คุณสามารถกู้คืนรายชื่อ / ใบแจ้งหนี้ที่เก็บถาวรของคุณได้โดยเปลี่ยนมุมมองของคุณเป็นเก็บถาวร เมื่อดูรายชื่อ / ใบแจ้งหนี้ที่เก็บถาวรเพียงแค่เลือกช่องทำเครื่องหมายแล้วกดปุ่มกู้คืน รายชื่อ / ใบแจ้งหนี้ที่เก็บไว้ก่อนหน้านี้จะกลับไปที่เดิมทันที

 

ถาม: ฉันจะค้นหาสินค้าเก่าของฉันได้อย่างไร

ตอบ: สินค้าเก่าของคุณหาได้ง่าย ค้นหารายชื่อทั้งหมดที่คุณได้รับรางวัลที่บัญชีของฉัน> หน้าแรกบัญชีของฉัน> การเสนอราคา> ชนะ ค้นหาใบแจ้งหนี้เก่าทั้งหมดของคุณที่บัญชีของฉัน> หน้าแรกบัญชีของฉัน> การเสนอราคา> ใบแจ้งหนี้

 

การส่งสินค้า

ถาม: ฉันจะเพิ่มวิธีการจัดส่งในรายการของฉันได้อย่างไร?

ตอบ: สำคัญ - ในการคำนวณและรวบรวมการชำระเงินอย่างถูกต้องคุณต้องเพิ่มวิธีการจัดส่งในรายการของคุณ ในขั้นตอนที่ 2 ของการสร้างรายชื่อ:

    คลิกเมนูแบบเลื่อนลงและเลือกวิธีการจัดส่ง

    ป้อนค่าใช้จ่ายสำหรับวิธีการจัดส่งที่คุณเลือก หากคุณไม่คุ้นเคยกับแพ็คเกจการจัดส่งคุณสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ที่เหมาะสมเพื่อช่วยคำนวณค่าขนส่ง หากจัดส่งฟรีให้ทำเครื่องหมายถูกในช่อง Free Shipping

USPS, UPS, FedEx, EMS, Kerry, DHL และอื่นๆ

    สำคัญ - อย่าลืมคลิกปุ่ม "เพิ่ม" ระบบจะเพิ่มวิธีการจัดส่งและจำนวนเงินที่ต้องการโดยอัตโนมัติในรายการของคุณและใบแจ้งหนี้ที่เกี่ยวข้อง นอกจากนี้ใบแจ้งหนี้ที่ไม่มีวิธีการจัดส่งเดียวกันจะไม่รวมสำหรับผู้ซื้อรายเดียวกันโดยอัตโนมัติ กล่าวคือ: ใบแจ้งหนี้ที่มีการจัดส่งแบบลำดับความสำคัญจะรวมกับใบแจ้งหนี้อื่น ๆ สำหรับผู้ซื้อรายเดียวกันที่มีการจัดส่งแบบลำดับความสำคัญ ใบแจ้งหนี้ที่มีการจัดส่งชั้นหนึ่งจะรวมกับใบแจ้งหนี้อื่น ๆ สำหรับผู้ซื้อรายเดียวกันที่มีการจัดส่งชั้นหนึ่ง ใบแจ้งหนี้ที่มีการจัดส่งตามลำดับความสำคัญจะไม่รวมกับใบแจ้งหนี้สำหรับผู้ซื้อรายเดียวกันที่มีการจัดส่งชั้นหนึ่ง

 

ถาม: ฉันจะรวมการจัดส่งสำหรับการซื้อหลายครั้งโดยผู้ซื้อรายเดียวกันโดยอัตโนมัติได้อย่างไร

ตอบ: การจัดส่งสามารถรวมกันโดยอัตโนมัติสำหรับการซื้อสินค้าเดียวกันหลายรายการหรือสินค้าที่แตกต่างกันที่จัดส่งโดยวิธีเดียวกัน หากต้องการรวมการจัดส่งสำหรับการซื้อเพิ่มเติมโดยผู้ซื้อรายเดียวกันโดยอัตโนมัติให้ป้อนจำนวนการจัดส่งรวมในช่องที่เหมาะสมในหน้าสร้างรายการ หากจัดส่งสินค้าเพิ่มเติมฟรีให้ป้อน "0"

 

ถาม: ฉันจะเสนอส่วนลดค่าจัดส่งให้กับผู้ซื้อสินค้าหลายรายการได้อย่างไร

ตอบ:  เมื่อสร้างรายการของคุณให้ป้อนจำนวนค่าจัดส่งรวมในกล่องรวมค่าจัดส่ง หากจัดส่งสินค้าเพิ่มเติมฟรีให้ป้อน "0" อย่าลืมคลิกปุ่ม "เพิ่ม" เพื่อเพิ่มการจัดส่งในรายการของคุณ

 

ถาม: ฉันได้ยินมาว่าโฟมขยายตัวเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการยึดต้นมะเดื่อของฉันในภาชนะขนส่ง ฉันควรใช้โฟมขยายตัวหรือไม่?

ตอบ: การใช้โฟมขยายกำลังเป็นที่นิยมมากขึ้น ผู้ซื้อบางคนชอบและบางคนก็เกลียดมัน ปฏิบัติก่อนที่จะยึดต้นมะเดื่อไว้ในภาชนะขนส่งด้วยโฟมสเปรย์ที่ขยายตัวเสมอ ประโยชน์ที่ชัดเจน:

    น้ำหนักเบา

    ใช้งานง่ายมาก

    ประหยัด

    ให้ความปลอดภัยสูงสุดสำหรับต้นมะเดื่อของคุณ

ปัญหาคือการแกะกล่อง การนำต้นมะเดื่อออกจากบรรจุภัณฑ์ที่ปลอดภัยในภาชนะขนส่งที่มีสเปรย์ฉีดพ่นขยายออกเป็นเรื่องยากมาก ผู้ขายควรเตือนผู้มีโอกาสเป็นผู้ซื้อในส่วนเนื้อหาของรายละเอียดสินค้าก่อนที่จะเสนอราคาหรือซื้อ ผู้ขายควรส่งอีเมลคำแนะนำในการแกะกล่องให้กับผู้ซื้อด้วย

 

การให้ฟิตแบล็ค

ถาม: ฉันจะตรวจสอบความคิดเห็นของผู้ขายก่อนซื้อได้อย่างไร

ตอบ: คุณสามารถตรวจสอบความคิดเห็นของผู้ขายได้ด้วยวิธีใดวิธีหนึ่ง:

    จากรายการสินค้าให้คลิกที่ชื่อรายการและเลื่อนลงไปที่ชื่อผู้ขาย ใต้ชื่อผู้ขายคุณจะพบการให้ดาวและตัวเลข การให้ดาวคือค่าเฉลี่ยของการให้คะแนนดาวทั้งหมดที่ผู้ขายได้รับ จำนวนคือจำนวนข้อเสนอแนะที่ผู้ขายได้รับ คลิกที่หมายเลขเพื่อดูสรุปความคิดเห็นการให้คะแนนและบทวิจารณ์ทั้งหมดของผู้ขาย

    จากผลการค้นหาและเรียกดูให้คลิกที่หมายเลขในวงเล็บที่อยู่ถัดจากชื่อผู้ขายเพื่อดูสรุปความคิดเห็นการให้คะแนนและบทวิจารณ์ทั้งหมดของผู้ขาย

 

ถาม: ฉันจะแสดงความคิดเห็นสำหรับผู้ซื้อได้อย่างไร

ตอบ: การแสดงความคิดเห็นสำหรับผู้ซื้อ:

    คลิกบัญชีของฉันและเลือกหน้าแรกบัญชีของฉัน ไปที่รายการ> สำเร็จ ที่ด้านบนของหน้าให้คลิกช่องแบบเลื่อนลงถัดจากดูแล้วเลือกคำติชมที่จำเป็น ซึ่งจะแสดงรายการขายทั้งหมดที่รอการตอบรับ คลิกที่ไอคอนรูปเฟือง Gear Icon ของรายการที่คุณต้องการแสดงความคิดเห็น เลือกส่งคำติชม เลือกระดับดาวจาก 1-5 แล้วพิมพ์คำติชมลงในช่อง คลิกบันทึก

                                       หรือ

    คุณยังสามารถแสดงความคิดเห็นได้โดยตรงจากหน้ารายชื่อ ไปที่รายชื่อและเลือกสำเร็จ เลือกรายชื่อที่คุณต้องการแสดงความคิดเห็น เมื่ออยู่ในหน้ารายละเอียดรายการให้คลิกปุ่มคำติชมที่ด้านบนของรูปภาพ เลือกระดับดาวจาก 1-5 แล้วพิมพ์คำติชมลงในช่อง คลิกบันทึก

 

ถาม: ฉันจะแสดงความคิดเห็นสำหรับผู้ขายได้อย่างไร

ตอบ: หากต้องการแสดงความคิดเห็นสำหรับผู้ขาย:

    คลิกบัญชีของฉันและเลือกหน้าแรกบัญชีของฉัน ไปที่การเสนอราคา> ชนะ ที่ด้านบนของหน้าให้คลิกช่องแบบเลื่อนลงถัดจากดูแล้วเลือกคำติชมที่จำเป็น ซึ่งจะแสดงรายชื่อทั้งหมดที่คุณได้รับรางวัลซึ่งกำลังรอการตอบรับ คลิกไอคอนรูปเฟือง Gear Icon สำหรับรายชื่อที่คุณต้องการแสดงความคิดเห็น เลือกส่งคำติชม เลือกระดับดาวจาก 1-5 แล้วพิมพ์คำติชมในช่อง คลิกบันทึก

                                        หรือ

    คุณยังสามารถแสดงความคิดเห็นได้โดยตรงจากหน้ารายชื่อ ไปที่การเสนอราคาและเลือกชนะ เลือกรายชื่อที่คุณต้องการแสดงความคิดเห็น เมื่ออยู่ในหน้ารายละเอียดรายการให้คลิกปุ่มคำติชมที่ด้านบนของรูปภาพ เลือกระดับดาวจาก 1-5 แล้วพิมพ์คำติชมลงในช่อง คลิกบันทึก

 

ถาม: ฉันต้องส่งข้อเสนอแนะสำหรับผู้ซื้อหรือผู้ขายนานแค่ไหน?

ตอบคุณมีช่วงเวลา 30 วันในการแสดงความคิดเห็นสำหรับผู้ซื้อหรือผู้ขาย

 

ถาม: ฉันจะค้นหาคำติชมหรือคำติชมของตัวเองที่ฝากไว้ให้คนอื่นได้ที่ไหน

ตอบ: ไปที่บัญชีของฉัน> หน้าแรกบัญชีของฉัน> คำติชม จากที่นี่คุณสามารถคลิก:

    สรุป - เพื่อดูค่าเฉลี่ยคะแนนโดยรวมผู้ขายและผู้ซื้อ

    ผู้ซื้อ - หากต้องการดูข้อเสนอแนะที่เหลือไว้สำหรับคุณในฐานะผู้ซื้อ

    ผู้ขาย - หากต้องการดูข้อเสนอแนะที่คุณฝากไว้ในฐานะผู้ขาย

หากต้องการดูข้อเสนอแนะที่คุณฝากไว้ให้กับผู้อื่นให้ไปที่ใดก็ได้ที่คะแนนความคิดเห็นของคุณจะแสดงถัดจากชื่อผู้ใช้ของคุณแล้วคลิกหมายเลข ซึ่งจะนำคุณไปยังหน้าสรุปอื่นที่จะมีข้อมูลทั้งหมดจากด้านบนและอื่น ๆ (สิ่งนี้ซ้ำซ้อนเล็กน้อย แต่ตั้งใจการเข้าถึงข้อเสนอแนะถูกปล่อยทิ้งไว้เช่นนี้เพื่อให้การอัปเดตข้อเสนอแนะในอนาคตง่ายต่อการนำไปใช้)

 

ถาม: ฉันสามารถลบคะแนนความคิดเห็นหรือความคิดเห็นที่ผู้ซื้อ / ผู้ขายทิ้งไว้ได้หรือไม่

ตอบ: Thetalad ปฏิบัติต่อคำติชมราวกับว่ามันเขียนด้วยหิน หากผู้ฝากข้อเสนอแนะปฏิบัติตามกฎข้อเสนอแนะจะไม่สามารถลบออกได้ ในบางครั้งผู้ซื้อหรือผู้ขายอาจรู้สึกไม่พอใจกับการให้คะแนนความคิดเห็นหรือความคิดเห็น กรณีเหล่านี้เรียกร้องให้มีการไกล่เกลี่ยและได้รับการจัดการเป็นกรณี ๆ ไปและด้วยความเห็นชอบของทั้งสองฝ่าย การไกล่เกลี่ยดำเนินการด้วยความช่วยเหลือของผู้ดูแลระบบ Thetalad เท่านั้น หลังจากการสอบสวนโดยผู้ดูแลระบบ Thetalad ทั้งสองฝ่ายจะได้รับแจ้งเกี่ยวกับการค้นพบและข้อเสนอแนะอาจถูกลบออก

 

การส่งข้อความ

ถาม: ฉันจะถามคำถามกับผู้ขายของรายการที่ใช้งานอยู่ได้อย่างไร

ตอบ: หากต้องการสอบถามผู้ขายเกี่ยวกับรายชื่อที่ใช้งานอยู่เพียงคลิกไอคอนซองจดหมายไอคอนซองจดหมายที่อยู่ถัดจากชื่อผู้ขาย

 

ถาม: ฉันจะส่งข้อความไปยังผู้ขายสินค้าที่ฉันซื้อได้อย่างไร

ตอบ: ในการติดต่อผู้ขาย:

    คลิกที่ชื่อรายชื่อจากรายชื่อที่คุณได้รับรางวัล ซึ่งจะนำคุณไปยังหน้ารายชื่อ

        คลิกปุ่ม [ติดต่อผู้ขาย] ที่ด้านบนของรูปภาพ สิ่งนี้จะแสดงแบบฟอร์ม "ผู้ติดต่อผู้ใช้"

        พิมพ์ข้อความของคุณแล้วคลิก "ส่ง"

                                            หรือ

    คลิกบัญชีของฉันและเลือกหน้าแรกบัญชีของฉัน> การเสนอราคา> ชนะ

        คลิกไอคอนรูปเฟือง Gear Icon ในช่องสี่เหลี่ยมเล็ก ๆ ทางด้านขวาของรายการที่คุณได้รับรางวัล

        เลือก 'ติดต่อ'

        พิมพ์ข้อความของคุณแล้วคลิก "ส่ง"

 

ถาม: ฉันจะส่งข้อความไปยังผู้ใช้ที่ซื้อสินค้าของฉันได้อย่างไร

ตอบ: ในการติดต่อผู้ซื้อ:

    คลิกบัญชีของฉันและเลือกหน้าแรกบัญชีของฉัน> รายการ> สำเร็จ

        คลิกไอคอนรูปเฟือง Gear Icon ในช่องสี่เหลี่ยมเล็ก ๆ ทางด้านขวาของรายการที่คุณขาย

        เลือก 'ติดต่อ'

        พิมพ์ข้อความของคุณแล้วคลิก "ส่ง"

                                            หรือ

    คลิกที่ชื่อรายชื่อของรายชื่อที่ประสบความสำเร็จ ซึ่งจะนำคุณไปยังหน้ารายชื่อ จากตรงนั้นคุณสามารถ:

        กดปุ่ม [ติดต่อผู้ซื้อ] ที่อยู่ด้านบนของรูปภาพ สิ่งนี้จะแสดงแบบฟอร์ม "ผู้ติดต่อผู้ใช้"

        พิมพ์ข้อความของคุณแล้วคลิก "ส่ง"

                                            หรือ

    ไปที่รายชื่อที่ประสบความสำเร็จและคลิกลิงก์ "ดูประวัติการประมูล" สำหรับรายการประเภทการประมูลหรือลิงก์ "ดูประวัติการซื้อ" สำหรับรายการซื้อเดี๋ยวนี้ สิ่งนี้จะแสดงรายชื่อผู้ใช้ทั้งหมดที่เสนอราคาในรายชื่อของคุณหรือซื้อสินค้าของคุณ

        คลิกที่ชื่อผู้ใช้ของผู้ซื้อที่ประสบความสำเร็จ สิ่งนี้จะแสดงแบบฟอร์ม "ผู้ติดต่อผู้ใช้"

        พิมพ์ข้อความของคุณแล้วคลิก "ส่ง"

                                            หรือ

    คลิกบัญชีของฉันและเลือกหน้าแรกบัญชีของฉัน> รายการ> รายงานการขาย

        คลิกที่ชื่อผู้ใช้ของผู้ซื้อที่ประสบความสำเร็จ สิ่งนี้จะแสดงแบบฟอร์ม "ผู้ติดต่อผู้ใช้"

        พิมพ์ข้อความของคุณแล้วคลิก "ส่ง"

 

ถาม: ฉันสามารถส่งข้อความถึงผู้ใช้งาน Thetalad ได้หรือไม่?

ตอบ: ใช่ คุณสามารถส่งข้อความถึงผู้ใช้คนอื่น ๆ บน Thetalad

    คลิกบัญชีของฉันและเลือกหน้าแรกบัญชีของฉัน> ข้อความ> ส่ง

        พิมพ์ชื่อผู้ใช้ Thetalad ในช่อง "ถึง" แล้วคลิกปุ่มตรวจสอบชื่อผู้ใช้

        พิมพ์หัวเรื่องและข้อความ

        คลิก "ส่ง"

 

ถาม: ฉันจะดูกล่องจดหมาย / กล่องข้อความขาออกได้อย่างไร

ตอบ: คลิก 'บัญชีของฉัน' และเลือก 'หน้าแรกของบัญชีของฉัน' เลื่อนลงไปที่ 'Messaging' ทางด้านซ้าย เลือกกล่องขาเข้าหรือกล่องขาออกของคุณ

 

ถาม: ฉันจะลบข้อความได้อย่างไร

ตอบ: ไม่สามารถลบข้อความจาก Thetalad ได้

 

ถาม: ข้อมูลส่วนบุคคลของฉันแบ่งปันกับใครหรือไม่?

ตอบ: ข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ ที่คุณแบ่งปันกับ Thetalad จะไม่ถูกแบ่งปันกับใครก็ตามไม่ว่าด้วยเหตุผลใด ๆ ก็ตาม  เรารักษาข้อมูลของคุณให้ปลอดภัยและจะไม่ละเมิดความไว้วางใจของคุณ

 

ถาม: Thetalad รวบรวมหรือจัดเก็บข้อมูลทางการเงินของฉันหรือไม่?

ตอบ: ไม่ได้การทำธุรกรรมทางการเงินทั้งหมดเกิดขึ้น - Thetalad Thetalad ทำหน้าที่เป็นตัวกลางหรือสะพานเชื่อมระหว่างผู้ซื้อและผู้ขายและจะไม่รวบรวมข้อมูลทางการเงิน

 

ถาม: Thetalad รายงานการขายของฉันไปยัง IRS หรือไม่ หรือส่ง 1099 ให้ฉันเมื่อสิ้นปี?

ตอบ: ไม่  เพราะ Thetalad ไม่ได้รายงานการขายให้กับหน่วยงานใด ๆ และไม่มีการส่ง 1099 การรายงานรายได้ถือเป็นความรับผิดชอบของผู้ขาย แต่เพียงผู้เดียว โปรดทราบว่า PayPal จะรายงานรายได้และส่ง 1099 เมื่อสิ้นปีภาษี กรุณาเยี่ยมชม www.PayPal.com สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม